Đăng ký trở thành Cộng tác viên tuyển sinh Học lái xe Thái Nguyên

ĐĂNG BÀI LÀ CÓ TIỀN - NHẬN ĐẾN 500.000 CHO 1 LẦN ĐĂNG BÀI.

Học lái xe Thái Nguyên tuyển Cộng tác viên tuyển sinh học viên học lái xe Ô tô hạng B2, C với chính sách ưu đãi hấp dẫn bao gồm hỗ trợ chi phí đăng bài, hỗ trợ chi phí khai thác khách hàng, hỗ trợ tư vấn và trả chiết khấu hấp dẫn khi tư vấn thành công cụ thể như sau:

Cơ chế làm việc và trả hoa hồng cho Cộng tác viên

  • Cộng tác viên tuyển sinh được hỗ trợ kho nội dung đăng bài tuyển sinh tại Nội dung tuyển sinh, dựa theo nội dung khung, cộng tác viên có thể thay đổi câu từ cho phù hợp tuy nhiên không làm sai lệch ý nghĩa của nội dung khung cho trước. Với mỗi bài đăng ở chế độ công khai trên Zalo và Facebook cá nhân, cộng tác viên chụp ảnh gửi lên nhóm Zalo CTV Học lái xe Thái Nguyên được nhận 20.000 vnđ / lượt đăng, 1 tháng tối đa 15 lượt đăng được chi trả. Yêu cầu trong 3 bài đăng có ít nhất 1 khách hàng quan tâm với thông tin tối thiểu gồm Tên và Số điện thoại gửi về Zalo của người phụ trách Mr. Dũng – 0969171665
  • Khi có khách hàng quan tâm Trung tâm sẽ gọi điện xác nhận nhu cầu và tư vấn trực tiếp Cộng tác viên không cần tư vấn mà được nhận ngay 20.000 vnđ / 1 data có nhu cầu. Yêu cầu 5 khách hàng quan tâm có ít nhất 1 người đăng ký học lái xe.
  • Sau khi được tư vấn và học viên nộp hồ sơ thành công, Cộng tác viên được chi trả tiếp 400.000 vnđ / hồ sơ.

Ví dụ cụ thể:

Cộng tác viên A đăng tổng 6 bài bao gồm 2 bài trên Facebook cá nhân và 2 bài trên Zalo và 2 bài trên Tiktok, sau khi đăng có 11 người bạn quan tâm, bạn A chỉ cần xin số điện thoại và tên của người quan tâm gửi về cho người phụ trách là Mr. Dũng. Sau khi tư vấn và được tư vấn viên của Học lái xe Thái Nguyên tư vấn, trong 11 người có 9 người thực sự quan tâm và trong vòng 1 tuần có 3 người đến đăng ký học lái xe. Bạn A khi đó được nhận tổng số tiền hoa hồng là:

Công việc Hoa hồng Số lượng Thành tiền
Đăng 6 bài 20.000 6 120.000
9 khách quan tâm 20.000 9 180.000
Khách ĐK trong 1 tuần 400.000 3 1.200.000
Tổng nhận trong 1 tuần     1.500.000
Đối với 6 bạn quan tâm nhưng chưa đăng ký ngay, trung tâm vẫn tư vấn và trả chiết khấu trong vòng 30 ngày kể từ khi nhận được data khách hàng. Nếu quá 30 ngày kể từ ngày gửi data tư vấn lần đầu tiên, Cộng tác viên cần thông báo lại trước khi khách hàng nộp hồ sơ. Đây là cơ chế bảo vệ cộng tác viên thực sự giới thiệu khách hàng tránh tình trạng trùng khách khi CTV gửi data lên xong không giữ mối liên hệ với khách hàng và khách hàng lại nhận được thông tin và đăng ký với CTV khác.

Phương thức thanh toán phí hoa hồng

  • Cộng tác viên được thanh toán phí hoa hồng theo phương thức chuyển khoản hoặc nạp thẻ điện thoại với số tiền tối thiểu được thanh toán là 50.000 VNĐ.
  • Để yêu cầu thanh toán phí hoa hồng, Cộng tác viên điền thông tin yêu cầu thanh toán theo link Yêu cầu thanh toán
  • Thời gian thanh toán tối đa là 1 ngày làm việc (giờ hành chính) không kể chủ nhật.

Đăng ký trở thành Cộng tác viên tuyển sinh Học lái xe Thái Nguyên​

Đăng ký trở thành Cộng tác viên tuyển sinh Học lái xe Thái Nguyên và nhận thu nhập thêm đến 10 triệu đồng mỗi tháng

Chuyển lên trên