Nhiều người thích công ty IME là vì lí do này

IME đang là một trong những doanh nghiệp đi đầu về lĩnh vực cung cấp thiết bị lọc, bông lọc tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, sự tiện ích mà IME đem lại không chỉ dừng lại ở đó. IME tự hào là công ty chuyên cung cấp những thiết bị lọc nước chất lượng, an toàn với giá tốt. Hãy theo chân chúng tôi để tìm hiểu xem tại IME có những sản phẩm nào nhé.


>>> Xem thêm : lưới inox –  Cung cấp một số thông tin cơ bản về công ty IME


Khi đến với IME, bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên với chất lượng phục vụ nơi đây. Đội ngũ nhân viên thân thiện, chu đáo, năng động sẽ luôn hỗ trợ bạn những lúc bạn cần tư vấn. Chính vì điều này mà bạn sẽ nhanh chóng chọn mua cho mình được sản phẩm ưng ý.


Giá thành sản phẩm của IME chính là ưu điểm thứ hai mà chúng tôi muốn nhắc đến. Với mức giá thành hợp lí, chất lượng sản phẩm tốt thì IME chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Điều này đã khiến không ít khách hàng hài lòng và tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ.IME với phương châm hoạt động là tôn trọng khách hàng và quan tâm đến ý kiến của khách hàng. IME luôn cố gắng thay đổi và hoàn thiện sao cho mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.Trong tương lai, IME phấn đấu sẽ trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp bông lọc bụi, bông lọc nước, thiết bị lọc công nghiệp,…


Khi bạn muốn chọn mua sản phẩm của IME, bạn cần cung cấp thông tin liên của bạn bao gồm họ tên, địa chỉ email, số điện thoại để IME liên lạc với bạn khi cần thiết. Bạn có thể đặt hàng thông qua mạng internet. Bạn chỉ cần mất khoảng 3-4 ngày chờ đợi là sản phẩm sẽ được giao đến tận tay dành cho bạn.


Sau khi bạn nhận hàng, nếu sản phẩm xảy ra sai sót hay bị lỗi gì, bạn hoàn toàn có khả năng đổi trả. Thời gian đổi trả khoảng 7 ngày kể từ lúc bạn nhận được sản phẩm. Tuy nhiên, nếu bạn mắc phải một số lỗi dưới đây thì bạn không thể đổi trả hàng. Sản phẩm đã quá thời gian 7 ngày, sản phẩm bị cắt hoặc đã sử dụng một phần, bao bì bị hư hỏng,…


>>> Xem thêm : Dây kẽm dao –  3 đặc điểm làm nên thương hiệu của công ty công ty IME

Leave a Reply