Hạ tầng giao thông đồng bộ thúc đẩy BĐS địa ốc Đại Thiên Lộc tại Long Thành đi lên

Thị trường bất động sản Long Thành gần đây liên tục rầm rộ lên về giá cả lẫn thanh khoản. Công tác chuẩn bị thực hiện công trình sân bay Long Thành đang thực sự trở thành động lực đốt nóng thị trường này.


“Hot” chuyện phi trường Long Thành
Thời kì vừa qua, tại Đồng Nai đi đến đâu cũng nghe chuyện công trình trường bay Long Thành. Một vài cơ quan chức năng thành phố Đồng Nai có các cuộc họp bàn triển khai công tác GPMB, tìm gọi các đối tác trong việc triển khai thi công hệ thống hạ tầng cho dự án này. Theo các chuyên gia công ty địa ốc Đại Thiên Lộc thống kê, vừa qua, thành phố Đồng Nai đã sở hữu buổi làm việc với các sở, phòng và một vài tập đoàn nhà đất lớn ở thủ đô về phương thức triển khai thi công tuyến đường Bắc Sơn-Long Thành.
Nguồn tin địa ốc Đại Thiên Lộc cho hay, dự án phát hành bao gồm hai các con phố là đường thành phố 769 dài hơn15km, quy mô 8 làn xe, nền đường rộng 45m và đường tỉnh Bắc Sơn-Long Thành dài nhiều hơn 10km, đồ án 6 làn xe, nền đường rộng 25m. Tổng vốn đầu tư dự án là nhiều hơn 10.100 tỷ VND. Để thực hiện Dự án, sẽ huy động quỹ đất BT mang S 780 héc ta ở bên Nam đường thành phố 769 thuộc khu quy hoạch đô thị Bình Sơn với giá tạm tính 1.545 tỷ VND. Bên cạnh đó, mức giá GPMB khu đất khoảng 468 tỷ VND.

Không ồ ạt, vội vàng đưa ra dự án như những công ty cùng ngàng khác, dia oc dai thien loc tạo cho mình một chiến lược cứng cáp, đưa ra các bảng hàng căn hộ, đất nền sở hữu giá trị vững vàng và tạo được cơn sốt trên thị trường nhà đất. Không chỉ liên tiếp đổi mới và tăng trưởng, Đại Thiên Lộc còn xây dựng được một nền tảng kiên cố từ các nhân viên giỏi, nhiệt huyết, quyết tâm cao; bảng hàng căn hộ, đất nền chất lượng, minh bạch. Các dự án lớn đều đã trở thành “cơn sốt” khi hàng trăm lô đất được bán ra chỉ trong 1 buổi sáng.

Việc tung ra hàng loạt dự án có chất lượng về thanh khoản, đầu tư về hạ tầng cũng như minh bạch trong giấy tờ, địa ốc Đại Thiên Lộc lừa đảo là điều hoàn toàn không thể, bởi những sự chuẩn bị kĩ lưỡng, bài bản, chắc chắn và tầm nhìn chiến lược của công ty này là không thể phủ nhận.


Cao tốc Bến Lức-Long Thành
Sự nóng lên của tiến độ thực hiện dự án phi trường Long Thành đã khiến cho thị trường nhà đất khu vực này “hot” theo mỗi ngày. Có mặt ở một phòng công chứng tư ở Long Thành (Đồng Nai) vừa rồi, chuyên gia nhận thấy hơn một trăm thành phần lao động xếp hàng để phát hành giao thiệp đất đai. Thông qua mách nhỏ của 1 công chứng viên, gần vài tháng qua, ngày nào phòng công chứng này cũng bị quá tải, mỗi ngày công chứng cho 100 khách hàng.
Nguồn tin dia oc dai thien loc cho biết, không chỉ giá đất tăng cao mà tình hình giao tế ở huyện Long Thành gần đây cũng tăng đột biến. Thông qua căn hộ Đăng ký quyền sử dụng đất huyện Long Thành, chỉ tính ở tháng 4 và tháng 5/2019 căn hộ đã kết nạp khoảng gần ba ngàn hồ sơ xin chuyển nhượng đất, trong đấy riêng tháng 5 có tới gần hai ngàn hồ sơ, nâng cao gấp 2,5 lần so có trước đó và nâng cao gấp nhiều lần so có cộng kỳ.
Thật ra, Long Thành trong khoảng lâu đã phát triển thành mối quan tâm đặc trưng của đầy đủ giới đầu tư thị trường nhà đất phía Nam. Ngay từ khi dự án sân bay Long Thành còn ở giai đoạn lên kế hoạch xây hay không xây, nhà đất khu vực này đã có những giấu hiệu của sự nhảy múa về giấ, nhưng không tăng mạnh đáng kể. Mặc dù vậy, bắt đầu từ sau lúc Quốc hội chính thức thông qua phương án xây dựng trường bay Long Thành, giá đất ở đó đã thực sự sự nâng cao chóng mặt và xác lập một mặt bằng giá mới.

Địa ốc Đại Thiên Lộc luôn đưa ra nhiều danh mục nguồn hàng chất lượng cùng với hạ tầng đồng bộ, pháp lý rõ ràng, chính sách hỗ trợ cao nhất nhằm đáp ứng tiềm lực cũng như nhu cầu ổn định gia đình, an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời của người mua nhà dất.

Trải qua các thời kì, cộng với sự tín nhiệm, ủng hộ của quý khách, Đại Thiên Lộc sẽ không ngừng cố gắng vươn xa, từng bước đưa nhãn hàng của mình đi lên trên thị trường địa ốc, nhằm khẳng định niềm tin và uy tín sẽ không bao giờ dia oc dai thien loc lua dao khách hàng.

 

Leave a Reply