Thế nào là một chiếc địu em bé tốt

Địu em bé là sản phẩm hỗ trợ cần thiết của các ông bố bà mẹ trong quá trình nuôi con dùng trực tiếp cho các bé. máy hút sữa unimom Các bạn có thể địu bé khi dọn dẹp công việc nhà như phơi quần áo, quét lau nhà, nấu cơm đặc biệt là rất an toàn khi đi xe máy cùng bố mẹ có thể địu trước hoặc sau cho các bé.  đồ chơi trẻ em cao cấp Trên thị trường có rất nhiều loại địu với nhiều chức năng khác nhau mang lại cảm giác thoải mái, an toàn bảo vệ cho các bé. giày trẻ em nhập khẩu

Đặc điểm của các loại địu em bé tốt nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam

Các loại địu này đều có phần đai thắt an toàn ở dưới giúp đề phòng em bé bị rơi từ địu xuống hoặc trèo từ địu xuống ngã ra ngoài chiếc địu này cần có đỡ gáy chắc chắn, phù hợp với kích thước, cân nặng của bé, phần bên dưới nếu rộng quá bé sẽ bị rơi ra ngoài. Bề mặt địu phải được làm từ chất liệu vải cotton với những loại vải này tạo độ mềm mại với da bé, tránh cho bé cảm giác khó chịu hay bị trày xước da, thậm chí là bị dị ứng da. Trên thị trường có khá nhiều loại địu làm bằng sợi nhân tạo hoặc nilon, những chiếc địu tốt giữ 2 lớp vải của địu có thêm lớp đệm mềm để tăng độ êm ái cho bé và lớp đệm này an toàn và không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bé. Một chiếc địu đẹp và chắc chắn từ đường kim đến mũi chỉ không bị thừa chỉ không vướng vào chân bé gây nguy hiểm với em bé, nêú kiểu địu nào dùng khóa thì phải kiểm tra kỹ khóa trước khi mua hàng. Chiếc địu nào cũng có 2 lỗ đẻ cho bé duỗi chân các cha mẹ chú ý mua kích thước rộng phù hợp với cân nặng của bé, tránh cho bé bị khó chịu và bị tuột rơi. Tùy theo nhu cầu của mỗi người mà các bạn có thể sử dụng địu em bé là địu 1 chức năng hoặc nhiều chức năng khác nhau , các bạn chọn loại địu có kích thước lớn để bé lớn hơn một chút vẫn có thể dùng được. Đặc biết đối với trẻ sơ sinh bạn nên lựa chọn một chiếc địu nằm vì lúc này cổ và lưng của bé chưa vững nên chiếc địu nằm là sự lựa chọn tốt nhất cho các mẹ. Những chiếc địu đa chức năng có thể  giúp ích cho các bạn rất nhiều như khi ngồi xe máy các bạn có thể yên tâm địu bé đằng trước hoặc buộc địu cho bé ngồi sau rất an toàn khi đi lại mà bé không bị rơi, đặc biệt khi bé ngủ gật không bị văng ra khỏi xe mà bé vẫn ngồi vững trên xe khi có dây đai an toàn.

Hiện nay các ông bố bà mẹ có em bé đầu sắm ngay cho mình những chiếc địu em bé hiện đại này để các bạn có thể yên tâm đi lại, làm công việc nhà mà vẫn trông bé được an toàn và chơi cùng bé được.

Xem thêm thông tin về cấp đổi bằng lái xe tại hoclaixethainguyen.com

Leave a Reply