Các Hình Thức Lừa Đảo Tinh Vi Của Công ty Long Phát Trên Thị Trường Bạn Cần Lưu Ý

Phó Giám Đốc Công ty địa ốc Long Phát cho hay, phân khúc nhà đất vẫn là lựa chọn của số đông khách hàng vì giải quyết được những biện pháp về mặt chất lượng. Còn đất nền Long Phát sắp là lựa chọn của các nhà đầu tư an toàn. Tuy nhiên, có những thông tin về Địa Ốc Long Phát lừa đảo khách hàng. Vậy đâu là sự thật? Hãy cùng chuyên gia tìm hiểu về thông tin trên.

Địa Ốc Long Phát có lừa đảo hay không?

Sau nhiều năm thành lập và phát triển, công ty địa ốc Long Phát đã đi qua những chặn đường đầy vinh quang, đạt được những thành tựu to lớn đáng tự hào, có những bước phát triển “thần kì” mà ít những công ty, doanh nghiệp kinh doanh BĐS nào có thể làm được. Quy mô công ty càng ngày càng được mở rộng thêm với đội ngũ nhân sự được nâng cao cả về số lượng và chất lượng. Nổi tiếng thì thường lại đi liền với thị phi khi nhiều ý kiến cho rằng Công ty Long Phát lừa đảo khách hàng vì chỉ có thế mới phát triển nhanh được như vậy…

Sản phẩm của Công ty Long Phát được triển khai xây dựng bài bản với dòng sản phẩm chính là đất nền. Tuy nhiên, đang trong sự quan tâm lớn từ khách hàng, dự án này lại gặp phải nhiều vấn đề xoay quanh pháp lý khiến một bộ phận người mua vội vàng bán tháo. Sự thật, có phải Long Phat lua dao khách hàng?

Khu ĐT Địa Ốc Tiến An có nhiều tính năng ưu việt - Bất Động Sản Hà Nội

Điển hình, Khu đô thị là một dự án được xây dựng nhằm tiếp nối được thành công của Công ty Địa Ốc Long Phát ở thị trường đất nền trước đó. Dự án này được xây dựng tại trung tâm thành phố, đây là dự án tiên phong của đơn vị đầu tư tại thị trường đất nền này.

Hiện nay, dự án đang làm nóng thị trường tỉnhvì vậy mà có người đã lợi dụng để trục lợi, mua bán không minh bạch dẫn đến những tin đồn thất thiệt cho Địa Ốc Long Phát và những đơn vị cung cấp uy tín chân chính.

Theo ông, xu thế chủ đầu tư nước ngoài xen vào thị trường VN nhằm vào những nguồn hàng có chất lượng ngày càng được cải thiện, ở nhiều phân khúc khác nhau, cùng nhiều mục đích mua để ở, cho thuê hoặc đầu tư.

Nổi bật với bối cảnh Luật nhà ở sửa đổi quy định cá nhân nước ngoài được quyền sở hữu nhà tại VN bắt đầu thực hiện từ năm nay đã đem đến nhiều tín hiệu đáng mừng hơn, góp phần giúp VN dần chứng tỏ hơn vị thế của mình ở thị trường địa phương.

Việc khung pháp lý ngày càng minh bạch và rõ ràng là một điểm chính lôi cuốn những người đại diện nước ngoài phát triển vào thị trường bất động sản tại nước ta, đặc biệt là địa ốc Long Phát. Tình hình đó cũng chứng tỏ một khía cạnh tốt của thị trường BĐS nước ta.

– Vậy theo ông thị trường bất động sản những tháng đầu năm sẽ diễn biến như thế nào?

Khẳng định đẳng cấp sống tại biệt thự Vinhomes Thăng Long -

Có thể thấy rằng, một trong các yếu tố trọng điểm ảnh hưởng đến thị trường địa ốc là nền kinh tế vĩ mô. Trong những tháng đầu năm, phát triển tài chính tương đối khả quan, đạt 5,7%, sự phát triển mạnh đến 55% của mức đầu tư nước ngoài cũng đã và sẽ tạo đà mở rộng cho thị trường đất nền nói chung. Song song với đó, ngân hàng nhà nước có động thái hạ lãi, đã tạo tín hiệu ổn định cho thị trường.

Tác động đối với thị trường bất động sản, xét trên từng chủ đầu tư, động thái hạ lợi nhuận tương tự sắp giúp các công ty trong ngành giảm tầm giá đầu vào, từ đây hạ giá tiền, tăng ưu điểm cạnh tranh. Song song, lãi suất thấp hơn đang dẫn tới việc một phần dòng tiền ở tổ chức tài chính sắp có động lực để tìm đến các kênh phát triển hoàn hảo hơn.

– Nhóm nào được người mua nhà đề cập thưa ông?

Việc lựa chọn các hình thức bất động sản như nhà đất hay căn hộ phụ thuộc vào các yếu tố mục đích và ngân sách. Nhu cầu nhà đất thật ra vẫn luôn hiện hữu, như một “tâm lý truyền thống” của đối tượng người Việt Nam cũng như nhiều quốc gia trên các quốc gia.

Khi doanh nghiệp có tiền nhàn rỗi, nhưng không đủ cho 1 căn nhà, thì họ sẽ có thiên hướng chuyển sang mua nhà đất với chiến lược đổ vốn lâu dài. Về mặt bản chất, đây là một kênh tuyệt đối hữu hiệu cho những CĐT có xu hướng an toàn.

– Ông đánh giá giá bất động sản có tăng trong thời gian tới?

Bước đi của thị trường BĐS sắp có sự phân hóa ở từng bộ phận nguồn hàng cũng như ở từng khu vực địa lý khác nhau, gắn liền với các động thái kinh tế vĩ mô trong/ngoài nước cùng thành phần chính sách ở từng thời hạn.

Ví dụ như hiện tượng doanh nghiệp tập trung mở rộng dự án tại khu Đông Thành phố Hồ Chí Minh như quận Thủ Đức, Q.2, quận 9… gần như là tất yếu, trong khi yếu tố hạ tầng phát triển, đang mở đường cho thị trường BĐS phát triển. Bởi một lẽ tự nhiên, cơ sở vật chất tăng trưởng sẽ dẫn đến tiện ích được tiến hành, thị trường địa ốc theo đây đổ về. Mặc dù vậy, dự đoán cho thời gian tới, khu phía Nam TP gồm có các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Long An,… sẽ là trọng tâm của thị trường.

Ngoài ra, việc tăng giá đất luôn phụ thuộc vào nhiều thành phần tác động và tùy theo từng thời kỳ mở rộng của thị trường. Tuy nhiên, những dự án sở hữu vị trí đặc biệt, cơ sở hạ tầng giao thông mở rộng, tiện ích nội ngoại khu hoàn thiện… đều có thể tăng giá trong thời gian tới.

 

 

 

 

 

Leave a Reply