rút gọn liên kết có thể tăng tỷ lệ nhất như thế nào?

Có thể chúng ta đã từng nghe nói rất nhiều tới các công cụ rút gọn link, xong không phải ai cũng thực sự nắm được vai trò của chúng. Để tăng sự phổ biến của website, doanh nghiệp cần thực hiện SEO. Mà một trong những cách để điều này hiệu quả hơn đó là rút gọn link trang web.   Đó là lý do người ta cần dùng tới các công cụ rút gọn link, đưa chúng về dạng ngắn gọn và dễ nhớ, dễ chia sẻ nhất. Hãy cùng tìm hiểu về việc rút gọn này trong bài viết sau.


>>> Xem thêm : rutgon.com.vn – có trang web rút gọn link nào của Việt Nam không?


Một trong những tính năng đầu tiên bạn nhận được khi sử dụng công cụ rút gọn link của rutgon.com đó chính là thống kê được đối tượng,  phân tích hiệu suất của các liên kết. Đối với việc rút gọn link, một trong những điều người ta quan tâm hàng đầu đó là làm thế nào để cho trang web của mình có thể tiếp cận được với càng nhiều người càng tốt. Thêm vào đó là làm tăng sức phổ biến của chúng trên các nền tảng khác nhau. Và với rutgon.com bạn hoàn toàn có thể thực hiện công việc này một cách dễ dàng.Một trong những lý do khiến cho các website khó tiếp cận với khách hàng đó chính là sự dài dòng của liên kết. Khi chúng quá dài và gồm những ký tự khó nhớ thì tỉ lệ khách hàng quan tâm và nắm được sẽ khá nhỏ. Nhưng nếu bạn sử dụng công cụ rút gọn link, có thể tiến hành đặt bí danh cho các liên kết khó nhớ. Khi kết hợp với đặt bí danh với cá nhân hóa sẽ mang tới hiệu quả SEO vô cùng tuyệt vời đấy.


không chỉ là rút gọn link, chúng tôi còn chính là kho dữ liệu thống kê cực lớn về thông tin khách hàng. Điều này là một lợi thế đối với các doanh nghiệp muốn nhận được các con số trực quan về lĩnh vực mình quan tâm. Ví dụ như số lượng người dùng, hiệu suất sử dụng dịch vụ,.. những điều này quyết định rất nhiều tới thành quả của các chiến lược pr cũng như marketing sau này.


>>> Xem thêm : tạo link rút gọn trong excel – Không phải web nào cũng rút gọn nhanh như rutgon.com.vn

Leave a Reply