Mẫu Cửa Nhôm Kính Hiện Đại Nhất Năm 2020

Cửa nhôm kính là hệ cửa được cấu tạo bởi 2 thành phần chính là khung nhôm và kính. Cửa nhôm kính hay còn có các tên gọi khác như cửa kính khung nhôm, cửa khung nhôm kính… tùy vào quan niệm của mỗi người và mỗi địa phương mà cửa có cách gọi khác nhau.

cửa nhôm kính

Mẫu Cửa Nhôm Kính Hiện Đại – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

Hiện nay xu hướng sử dụng cửa nhôm kính ngày càng nhiều. Không chỉ sử dụng trong nhà ở, cửa hàng buôn bán mà cửa nhôm kính còn sử dụng rộng rãi trong các công ty, các văn phòng.

Cấu tạo của cửa nhôm kính

Phần nhôm: được làm khung cửa nên cửa nhôm kính bền vững hơn, khối lượng nhẹ hơn so với các chất liệu khác và dễ kéo qua kéo lại khi sử dụng. Ngoài chất liệu hợp kim nhôm, phần nhôm còn được mạ hoặc sơn tĩnh điện để bảo vệ khung nhôm tránh tác nhân của thời tiết đồng thời tăng thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

cửa nhôm kính

Mẫu Cửa Nhôm Kính Hiện Đại – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

Phần kính: chính là phần trung tâm của cửa, có thể là kính trắng, kính màu, kính phản quang, kính cường lực… với việc sử dụng độ dày kính khác nhau từ 2 đến 12 mm thông thường được sử dụng nhiều là kính 4 đến 6mm. Với các trường hợp khác nhau cụ thể mà dùng các loại kích độ dày khác nhau.

Một cửa nhôm kính thông thường thì bao gồm các thành phần sau:

  • Khung nhôm định hình
  • Kính
  • Gioăng cao su
  • Các phụ kiện khác
cửa nhôm kính

Mẫu Cửa Nhôm Kính Hiện Đại – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

Lí do nên sử dụng cửa nhôm kính

  • Cửa nhôm kính có trọng tải nhẹ: do khung nhôm có trọng tải thấp, nên việc thiết kế các khoang rỗng nên việc sử dụng vật liệu này sẽ giảm tải trọng của toàn bộ công trình hơn hẳn so với việc sử dụng các chất liệu khác.
  • Tính cách âm, nhiệt và chịu lực của cửa nhôm kính rất tốt:Các thanh profile được thiết kế hợp lý với các khoang rỗng và gân tăng cứng cũng như chiều dày của nhôm, các rãnh, vách kỹ thuật trong cấu trúc thanh nhôm được tính toán kỹ lưỡng để tạo sống gia cường, kênh thoát nước, khoang trống cách âm, cách nhiệt. Với cấu tạo như vậy, thanh profile nhôm có tính cách âm, cách nhiệt cao và nổi bật nhất là chịu lực tốt. Đặc biệt, với hệ thống sản phẩm có cầu cách nhiệt thì các gân tăng cứng và khoang rỗng nhiều hơn nên khả năng chịu lực càng tốt hơn.
cửa nhôm kính

Mẫu Cửa Nhôm Kính Hiện Đại – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

  • Tính thẩm mỹ cao:Cửa nhôm kính tạo tầm nhìn bao quát cho căn phòng và đem lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Với nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng nhưng vẫn đảm bảo được yêu cầu sang trọng, kín đáo, có tính thẩm mỹ cao.
  • Tính kinh tế:Cửa nhôm kính không chỉ với giá thành vừa phải mà còn có rất nhiều tác dụng trong kinh tế như kính cách âm, cách nhiệt và an toàn là giải pháp để tiết kiệm điện năng.
  • Tiện lợi cho việc lau chùi vệ sinh cửa và tiết kiệm chi phí bảo trì
cửa nhôm kính

Mẫu Cửa Nhôm Kính Hiện Đại – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

MinhAn Window là địa chỉ tin cậy được nhiều doanh nghiệp, nhà thầu xây dựng và khách hàng lựa chọn sử dụng các mẫu cửa nhôm kính của chúng tôi. Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt cửa nhôm kính vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Điện Thoại: 0243.2010.330 – Hotline: 0943.621.486.

E-Mail: [email protected]

Website: Minhanwindow.vn

Leave a Reply