Sofa gỗ sồi tpHCM mua ở đâu?

Hiện nay với sự phát triển mạnh của công nghệ, internet thì việc mua sắm trở nên dễ dàng hơn. Chỉ với một chiếc điện thoại ngồi tại nhà bạn có thể mua sắm bất cứ thừ gì kể cả ở nước ngoài. Do đó để sở hữu một bộ sofa gỗ cao cấp, như sofa gỗ sồi về tp HCM chẳng hề có gì đáng lo ngại.

sofa gỗ sồi tphcm

Bạn hãy cứ yên tâm làm việc, đi công tác hoặc lo sợ dịch bệnh trong mùa covid này thì hãy nhấc điện thoại lên và đặt mua online ngay thôi. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm khi mua sofa gỗ sồi online tại các cơ sở uy tín nhé.

Mua sắm sofa gỗ sồi  từ xa tại ZITO

Nội thất ZITO đã góp mặt vào thị trường nội thất cao cấp tại Việt Nam mấy năm hiện nay. Với  chất lượng vượt trội ZITO đã được sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng tại Việt Nam. Và các showroom của ZITO đã phủ khắp các nơi như: Hà Nội (2 showroom), Hải Phòng, Hạ Long, Nghệ An. Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn trọn bộ sản phẩm nội thất gia đình của ZITO.  Đặc biệt đối với những khách hàng ở xa, ZITO sẽ hỗ trợ đặt hàng, mua hàng online khách hàng sẽ có cơ hội nhìn được chân thực nhất những sản phẩm nội thất của ZITO. Khách hàng sẽ được hỗ trợ phí vận chuyển 50% cho những khách hàng ở xa như tp Hồ CHí Minh.

sofa gỗ sồi tphcm

Đảm bảo chất lượng 100% cho các mẫu sofa gỗ sồi, và mọi sản phẩm nội thất khác từ ZITO. Do đó khách hàng hãy hoàn toàn yên tâm khi ở xa mà muốn sắm nội thất từ ZITO. Sofa gỗ sồi hiện nay đang là sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng tại ZITO vì sự đẳng cấp, sang trọng thể hiện được nét riêng của mỗi gia đình.

Cách mua online sofa gỗ sồi từ ZITO như thế nào?

Có rất nhiều cách để quý khách hàng ở xa như thành phố Hồ Chí Minh có thể đặt hàng tại ZITO. Sau đây sẽ là một số cách thực hiện. 

– Quý khách có thể ghé qua website của ZITO để tham khảo các mẫu nội thất hiện đại nhất. Và đặt hàng trên website.

sofa gỗ sồi tphcm

– Vào fanpage của nội thất ZITO quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên của ZITO hỗ trợ nhanh nhất.

– Gọi điện trực tiếp đến số ( 024) 2212 4111 sẽ có nhân viên tổng đài của ZITO hỗ trợ quý khách hàng nhanh nhất.

– Để lại số điện thoại trên website, fanpage hoặc comment dưới mẫu sofa bạn yêu thích. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất.

Khi mua online quý khách hàng cũng sẽ được hướng dẫn về kích thước, màu sắc, diện tích gian phòng để ZITO có những tư vấn chính xác nhất giúp cho quý khách mua được bộ sofa gỗ sồi ưng ý nhất.

Leave a Reply