Bí quyết thi bằng lái xe A2 đậu 100%

Để lưu thông hợp pháp trên các tuyến đường giao thông bằng xe máy, xe ô tô bạn nhất thiết phải có giấy phép lái xe. Vậy, cách thi bằng lái xe A2 có khác gì so với thi bằng lái xe máy A1? Bí quyết đi thi dưới đây chắc chắn giúp bạn vượt qua các vòng thi một cách dễ dàng.

Nội dung thi bằng lái xe lái xe A2

Khóa học thi bằng lái xe mô tô hạng A2

Các nội dung khi thi bằng lái xe A2

Việc thi lấy bằng lái xe A2 cũng tương tự như cách thi lấy bằng xe máy A1. Bạn sẽ phải trải qua hai nội dung thi: phần thi lý thuyết và phần thi thực hành. Trong đó, phần thi lý thuyết sẽ được tổ chức trước. Nếu học viên vượt qua được vòng này thì mới được phép thi vòng thực hành.

Bộ đề thi lý thuyết gồm 20 câu. Thí sinh thi trên máy tính, mỗi người sẽ có một bộ đề khác nhau, thời gian làm bài trong 15 phút. Nếu vượt qua 18/20 mới đậu. Còn phần thi thực hành tương tự như thi bằng A1 với 4 bài thi: đi vòng số 8, đi đường thẳng, đi đường quanh co, ghồ ghề. Học viên phải đạt 80/100 điểm mới được công nhận đậu.

Bí quyết thi bằng lái xe A2 đậu chắc 100%

Bí quyết qua phần thực hành dễ dàng

– Đối với phần thi lý thuyết không mấy khó khăn, bạn có thể vào các trang mạng, tải bộ câu hỏi thi bằng lái xe A2 về đọc. Vì lượng kiến thức không nhiều nên bạn sẽ không mất nhiều thời gian để có thể nắm chắc các kiến thức trong đó.

Làm đi làm lại nhiều lần với bộ câu hỏi trắc nghiệm cho sẵn đó chắc chắn khi bước vào phòng thi bạn sẽ yên tâm vì cơ bản không mấy khác biệt so với nội dung ôn tập.

– Đối với phần thi thực hành:

+ Nếu muốn thi tốt thực hành điều dĩ nhiên bạn cần luyện tập thường xuyên dưới sự chỉ dẫn của giảng viên giàu kinh nghiệm

+ Để thành thạo địa hình, bạn cố gắng làm quen trước với sân thi cũng như các thiết bị, các chướng ngại vật trên đó.

+ Giữ tâm lý vững vàng trước khi bước vào cuộc thi. Điều này rất quan trọng vì tâm lý tốt bạn mới có thể đi qua các chướng ngại vật dễ dàng

+ Tuyệt đối không uống rượu bia trước khi chuẩn bị thi lấy bằng lái xe A2. Như thế vừa vi phạm luật lại không đủ tỉnh táo để điều khiển xe đi đúng làn đường, tránh chướng ngại vật hiệu quả.

Bạn muốn thi bằng lái xe A2 nhưng vẫn còn phân vân, lo lắng vì sợ không vượt qua được các vòng thi. Đừng quá lo lắng, cách thi bằng A2 tương tự như bằng A1. Chỉ cần nắm một số bí quyết nói trên, phần thi thực hành của bạn sẽ qua rất nhẹ nhàng. Chúc các bạn thi bằng lái may mắn.

Leave a Reply