Báo giá cửa sắt vân gỗ giá rẻ hiện nay

Cửa sắt vân gỗ hiện nay đang là một trong những sản phẩm đang rất được ưa chuộng. Chúng không những mang lại tính thẩm mỹ mà còn nâng cao độ an toàn cho căn nhà. Chính vì vậy, báo giá cửa sắt vân gỗ đang là một từ khóa hot được nhiều khách hàng tìm kiếm. Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn báo giá cửa sắt vân gỗ giá rẻ hiện nay.

Cửa sắt có nguồn gốc từ phương Tây. Mục đích ban đầu là sản xuất được loại cửa có khả năng ngăn chặn, giảm thiểu thiệt hại do cháy, nổ gây ra. Mặt khác, các nước phương Tây luôn có ý thức tìm ra những vật liệu xây dựng mới, giúp thay thế dần những vật liệu cũ sử dụng vật liệu thuần tự nhiên.

Tương tự như cửa chống cháy, cửa sắt vân gỗ được chế tạo bằng kim loại tấm (2 tấm). Độ dày của các tấm thép này thường từ 0,8 – 1,5mm. … Điểm khác biệt của cửa sắt vân gỗ là ngoài lớp sơn tĩnh điện, bề mặt cửa còn được phủ thêm một lớp vân gỗ giống như gỗ thật. Cửa sắt vân gỗ bao gồm cánh cửa, khung cửa, các phụ kiện dành riêng cho cửa thép (bản lề cho cửa thép, gioăng cao su, khóa và một số phụ kiện khác như tay co, tay kéo…).

5 mẫu cửa thép vân gỗ 4 cánh cho ngôi nhà đẹp lung linh

Tùy theo loại cửa cũng như thời gian chống cháy mà bảng giá cửa sắt vân gỗ sẽ có sự thay đổi. Các bạn có thể tham khảo bảng giá cửa sắt vân gỗ dưới đây:

Đối với cửa 1 cánh, giá thành khoảng 2.250.000/m2

Đối với cửa 2 cánh đều , giá thành khoảng 2.330.000- 2.450.000/m2 (tùy loại huỳnh)

Đối với cửa 2 cánh lệch , giá thành khoảng 2.390.000/m2

Đối với cửa 4 cánh đều , giá thành khoảng 2.450.000- 2.570.000/m2 (tùy loại huỳnh)

Đối với cửa 4 cánh lệch , giá thành khoảng 2.530.000/m2

Lưu ý:

– Giá ở trên đã bao gồm khuôn, phào, nẹp, bản lề.

– Giá trên không bao gồm khóa, chi phí lắp đặt & vận chuyển, ô thoáng nan chớp, ô thoáng kính nếu phát sinh.

Hiện nay, so với hàng loạt các đơn vị khác trên thị trường, Hadra đang là đơn vị cung cấp các sản phẩm cửa sắt vân gỗ chất lượng với bảng giá cửa sắt vân gỗ vô cùng cạnh tranh. Tại Hadra, bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và nhiệt tình, sản phẩm chất lượng cao cùng chế độ bảo hành lâu dài, chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng. Bạn có thể gọi đến hotline hoặc truy cập website chính thức của Hadra để nhận được tư vấn cụ thể nhất. Hadra – người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn.

Nếu như các bạn muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm và dịch vụ, các bạn có thể liên hệ với hadra.com.vn, chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn một cách tốt nhất để bạn có được sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

Leave a Reply