Địa Ốc Long Phát: Bất động sản Vĩnh Phúc sôi động mạnh năm 2019

Có tốc độ tăng trưởng kinh tế bậc nhất cả nước, GRDP 2017 đạt 7,61% thu hút được nguồn vốn FDI lớn đầu tư vào thị trường bất động sản Vĩnh Phúc. Tổng vốn đầu tư FDI 6 tháng đầu năm (bao gồm đăng ký mới và đăng ký vốn) ước đạt 224,3 triệu USD, tăng 28,3% so với cùng kỳ.

Với sức nóng của thị trường các dự án thuộc các phân khúc khác nhau như Đất nền và Chung cư, chuyên gia tư vấn bất động sản Long Phát dự báo 2019 sẽ là năm diễn ra những diễn biến sôi động của Bất động sản TP Vĩnh Yên nói riêng, và tỉnh Vĩnh Phúc nói chung. Sở hữu tiềm năng sinh lời hấp dẫn trong tương lai và những giá trị sống đích thực cùng với những diễn biến sôi động thị trường bất động sản khu vực này sẽ thu hút được các nhà đầu tư.

Phân Khúc Căn Hộ

Thị trường căn hộ chung cư Thành phố Vĩnh Yên khá ít, điểm qua một số dự án chung cư nổi bật như The City Light Vĩnh Yên (sắp ra mắt), An Phú Residence, Chung cư Vinaconex Xuân Mai, Bảo Quân… Dự kiến nguồn cung đầu 2019 với một số các dự án lớn như: Chung cư cạnh Fairy của CĐT Cát Tường, Chung cư của Sông Hồng Thủ đô với 2 tòa tháp đôi 25 tầng…

Phân Khúc Đất Nền

Theo nhận định của chuyên gia bất động sản Địa Ốc Long Phát, một trong những phân khúc hút khách nhất đó chính là đất nền phân lô. Từ cuối 2017 đến nay, bất động sản TP Vĩnh Yên tăng trưởng cả giá cả và số lượng, tập trung ở một số phân khúc như: Đất nền có sổ đỏ, khu dân cư phân lô và một số vị trí đẹp thuận lợi cho Kinh doanh buôn bán. Dự kiến nguồn cung đầu 2019 của phân khúc đất nền Vĩnh Yên với những dự án như: TMS Vĩnh Yên, Mountain View, Đồi Hai Đai, Times Garden, KĐT Nam Vĩnh Yên GĐ2, và giữa 2019 sẽ có mặt thêm The City Light Vĩnh Yên.

Tiềm Năng Thị Trường

Theo chuyên gia bất động sản Công Ty Long Phát, hiện tại trên địa bàn thành phố Vĩnh Yên có rất nhiều các khu công nghiệp và cụm công nghiệp, thu hút được người lao động và các chuyên gia nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bạn… Do vậy nhu cầu nhà ở và đầu tư cho thuê dài hạn đang có xu hướng tăng. Điều này thúc đẩy nhiều nhà đầu tư sớm triển khai các sản phẩm bất động sản phù hợp để thỏa mãn như cầu khách hàng.

Bên cạnh đó các KCN sẽ giúp cho nền kinh tế địa phương phát triển nhanh chóng, tạo ra công ăn việc làm ổn định, thu nhập cao cho người dân địa phương. Cuộc sống của người dân ngày càng được cải thiện, nhu cầu về nhà ở sẽ chuyển hướng từ những khu nhà ở đơn thuần thành những căn hộ chung cư cao cấp, hiện đại, đầy đủ dịch vụ phục vụ cuộc sống người dân.

Nắm được nhu cầu đó, The City Light Vĩnh Yên được xây dựng với vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố Vĩnh Yên trên đường Nguyễn Tất Thành giao Tôn Đức Thắng. Chỉ trong vòng 2 đến 3 km từ dự án, cư dân có thể kết nối dễ dàng đến tất cả các tiện ích cần thiết như trường học các cấp, các bệnh viện lớn, các trung tâm thương mại, các siêu thị lớn như An Phú, Big C, Coop Mart…, các ngân hàng, các khu vui chơi giải trí, sân Golf Đầm Vạc. Ngay bên cạnh dự án là Khu chợ Khai Quang sầm uất và Nhà hàng Lục Nam – địa điểm tổ chức sự kiện nổi tiếng nhất của Vĩnh Yên. The City Light được các chuyên gia Nhật và Hàn Quốc đánh giá cao ngay từ khâu thiết kế và triển khai, hứa hẹn sẽ là dự án thành công nhất tại thị trường Vĩnh Yên…

Leave a Reply