Bộ sưu tập đồng hồ seiko 5 mới nhất mang đến cho phái mạnh

Cũng là một bộ sưu tập khổng lồ, các mẫu Suit Style có nhiều màu sắc không chính thống trong việc lựa chọn màu sắc, và đi kèm với vòng đeo tay Milan / lưới hoặc một số dây đeo cao su được thực hiện rất độc đáo mô phỏng kết cấu của vòng đeo tay Milan. Tất cả trừ một mô hình sử dụng vật liệu dạ quang Lumibrite giả tuổi cho tay và chỉ số của họ. Trong số các gói, mặt số màu xanh trên biến thể cao su (SRPD71K2) được yêu thích bất ngờ, vì chức năng trắng của nó cung cấp một số độ tương phản chắc chắn, và mặt số của nó dường như có hiệu ứng mờ nhạt đối với nó.

Phong cách chuyên gia Seiko 5

Bộ sưu tập phong cách chuyên gia Seiko 5 2019

Có lẽ nhiều người nhất tại sao họ lại bận tâm? Nhóm nhóm này là ba mô hình Phong cách Chuyên gia. Chúng là các biến thể quay số đơn giản, màu đen bằng thép không gỉ, được hoàn thiện hoặc được phủ bằng vàng hồng hoặc đen cứng. Đặc biệt kỳ lạ là sự lựa chọn của họ về dây đeo cao su silicon có chèn da trong đó, rõ ràng nhắm mục tiêu vào đám đông đồng hồ lặn mặc quần áo (bất cứ ai đó).

Tham khảo thêm các bài viết liên quan tại:

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-tre-em

https://casiovietnam.net/outgear

Casiovietnam.net

Phong cách đường phố Seiko 5

seiko 5 street style 2019

Ở đây chúng tôi có một cái gì đó đúng khác nhau. Bị bôi đen với các chỉ số táo bạo, kết hợp với dây đai NATO màu đen, Seiko đang đẩy vào cùng một trò chơi mà George Bamford đang nợ nhiều tín dụng. Chúng tôi đã thấy tính thẩm mỹ này từ tất cả mọi người từ Zodiac Clock (Oceanaire đã ngừng hoạt động từ lâu) cho đến các mẫu Planet Ocean GMT gần đây của Omega,  và thật lòng mà nói nó hoạt động tốt với các trường hợp thợ lặn của Seiko.

Phong cách Seiko 5 Sense

bộ sưu tập ý nghĩa 5 seiko

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Seiko đã tạo ra một liều lượng tốt cho mặt số kết cấu với hai mô hình cuối cùng của nó, các mô hình Sense Style có tên kỳ quặc. Các lựa chọn màu sắc là đặc biệt để nói rằng ít nhất, đặc biệt là khi bạn nhìn vào kim giây màu xanh bạc hà được đặt phía trên mặt số màu nâu hạt dẻ. Điểm thưởng cho sự độc đáo, chắc chắn, và kết cấu mặt số rất thú vị, nhưng giữa hai SRPD77K1 màu xanh lá cây chắc chắn là người chiến thắng.

Đồng hồ lặn khoa học số thường thực hiện chức năng thời gian trôi qua bằng bí quyết tiêu dùng chức năng đồng hồ bấm giờ tiêu chuẩn . Đồng hồ lặn kỹ thuật số cũng với thể mang tính năng đo độ sâu và ghi nhật ký, nhưng thường không được coi là 1 thay thế cho một máy tính lặn chuyên dụng.

Dấu bezel

hầu hết các đồng hồ lặn hiện đại sở hữu dấu thời kì không đồng đều – thường trong khoảng thời kì một phút trong 15 hoặc 20 phút trước hết – trên những mặt số của chúng là kết quả của việc sao chép những bề ngoài không viền cũ. Trước đây, các thợ lặn thường lên kế hoạch lặn xuống một độ sâu tối đa khăng khăng dựa trên những bảng lặn của Hải quân Hoa Kỳ đã lỗi thời và lặn theo giấy má lặn theo kế hoạch. Giả dụ giấy má lặncho phép thời kì dưới đáy là 35 phút, thợ lặn, khi xuống nước, sẽ đặt điểm đánh dấu lên khung, trước 35 phút so sở hữu kim phút. Người thợ lặn đã tính toán điều này với những công thức thời kì 60 đáy (60 – 35 = 25, trong thời gian dưới 35 phút, thợ lặn sẽ căn chỉnh mốc bezel 25 phút có kim phút). Lúc kim phút chạm đến điểm đánh dấu chính trên khuông, thợ lặn sẽ khởi đầu đi lên trên bề mặt. Thang đo khoảng thời kì 1 phút đã giúp xác định thời kì đi lên và bất kỳ sự an toàn nào ngăn chặn thợ lặn thấy cần thiết. Đối có các cách lặn tiên tiến, khung “đếm ngược” 15 hoặc 20 phút hơi thượng cổ, nhưng vẫn là đồ vật đo thời gian lặn cơ học bổ ích duy nhất tới bây giờ. [25]một loại bezels khác được tiêu dùng trên đồng hồ lặn là (nhiều) bezels khoảng thời kì giải nén như đặc biệt trên đồng hồ Doxa và Jenny.

Leave a Reply