NHỮNG ĐIỀU NÊN BIẾT TRƯỚC KHI THI BẰNG A2

Bằng lái a2 là gì? Ai được thi bằng a2? Bằng lái xe a2 chạy được xe nào? Bằng lái xe a2 giá bao nhiêu?… Đó luôn là những câu hỏi mà hầu hết những người đang có nhu cầu thi bằng a2 thắc mắc. Vậy hãy cùng trung tâm đào tạo lái xe Hua tìm hiểu ngay nhé.

1. Điều kiện thi bằng a2

điều kiện thi bằng a2 Điều kiện thi bằng a2

Hiện nay việc thi bằng lái xe a2 không còn quá khó khăn và không cần những điều kiện bắt buộc như trước nữa. Bạn không cần phải là thành viên của câu lạc bộ xe phân khối lớn hay phải có thẻ thành viên, bạn cũng không cần sở hữu xe trên 175 phân khối vẫn có thể thi bằng lái xe máy hạng a2
Xe moto phân khối lớn hiện nay đang dần được phổ biến rất nhiều, không những giá thành đã rẻ hơn rất nhiều mà còn tạo nên phong cách riêng cho giới chơi xe. Chính vì vậy cũng nhiều người đang có xu hướng thi bằng lái a2 thay vì thi bằng lái xe a1.

Điều kiện thi bằng lái xe a2 cũng không khác gi thi bằng lái xe a1, bạn chỉ cần 18 tuổi trở lên và đủ các điều kiện về sức khỏe là đã có thể đăng ký thi bằng lái xe a2.

2. Thi bằng lái xe a2 ở đâu?

                                                           Thi bằng lái xe a2 ở đâu  Thi bằng lái xe a2 ở đâu?

Hiện nay đã có rất nhiều trung tâm tổ chức thi bằng lái xe a2, bạn nên cẩn thận với những trung tâm “cò mồi” trên mạng để tránh “tiền mất tật mang” mà không đem lại cho bạn giấy phép lái xe a2. Vì vậy hãy đến ngay với trung tâm đào tạo lái xe Hua để được hỗ trợ thi bằng a2 với 3 tiêu chí: Uy Tín – Giá Rẻ – Thủ Tục Đơn Giản.

3. Thi bằng lái xe a2 bao nhiêu tiền?

Giá thi bằng lái xe là một yếu tố quyết định các bạn có đăng ký thi hay không. Các bạn hãy cân nhắc trước khi đăng kí thi tại các trung tâm.Đã có rất nhiều trung tâm trên mạng xã hội đều đưa ra một giá khác xa với giá bạn phải tri trả khi đi thi.

giá  thi bằng lái xe a2 Thi bằng lái xe a2 hết bao nhiêu tiền?

Lệ phí thi bằng lái xe a2 bao gồm 2 phần: Lệ phí đăng kí hồ sơ và lệ phí trên sân thi.

  •  Lệ phí đăng kí hồ sơ bao gồm:

Loại tự học tự thi2tr /hồ sơ >> giảm còn 1tr4/ hồ sơ

Bạn được tặng bộ phần mềm thi thử + mẹo thi bằng lái xe máy chuẩn nhất + Chụp ảnh và photo chứng minh thư miễn phí.

Loại VIP 1 hỗ trợ lý thuyết và thực hành: 2tr5/hồ sơ >> giảm còn 2tr2/ hồ sơ

Bạn được tặng ngay Sách + Phần mềm thi thử + Mẹo thi chuẩn nhất + Chụp ảnh và photo chứng minh thư miễn phí+ Hỗ trợ thu hồ sơ miễn phí tại nhà. Lên sân được dậy trực tiếp lý thuyết và thực hành.

+ Loại VIP 2 chống trượt cả lý thuyết lẫn thực hành3tr5k/hồ sơ>> giảm còn 3tr/ hồ sơ

Đảm bảo đỗ 100%. Hỗ trợ thu miễn phí hồ sơ tại nhà.

  • Lệ phí trên sân thi

Lệ phí trên sân thi là 225k gồm những khoản sau: 40k tiền thi lý thuyết, 50k tiền thi thực hành và 135k phí in bằng. Khi lên trên sân thi bạn nhớ mang theo chứng minh thư gốc hoặc hộ chiếu còn thời hạn sử dụng.

4. Hồ sơ thi bằng lái xe a2

hồ sơ thi bằng lái xe a2 Hồ sơ thi bằng a2

Theo quy địnhu của bộ GTVT thì hồ sơ thi bằng lái xe a2 bạn cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

– 2 ảnh thẻ cỡ 3×4 (hoặc 4X6)

– 1 bản phô tô CMND

– 1 bản phô tô GPLX ô tô hoặc A1 loại thẻ PET (nếu có)

– Giấy khám sức khỏe tại bệnh viện

  • Lưu ý: Nếu bạn chưa có ảnh và chứng minh thư photo trung tâm sẽ hỗ trợ bạn trực tiệp chup ảnh tại nhà

5. Phần mềm thi bằng lái xe a2

 Phần mềm thi bằng lái xe a2

Việc thi qua được phần thi sát hạch bằng lái xe a2 bắt buộc bạn phải làm đi làm lại rất nhiều lần bộ đề thi thử bằng lái xe a2 vì thế chúng tôi xin gửi đến các bạn công cụ hỗ trợ giúp bạn có thể làm đề thi thử ở bất cứ nơi đâu trên trực tiếp chiếc điện thoại của bạn. Đây là công cụ không thể thiếu giúp các bạn tối ưu thời gian học, cũng như luyện tập trước khi thi.

6. Mẹo thi bằng lái xe a2

Việc có vượt qua được kỳ thi bằng lái xe a2 hay không thì bạn không thể thiếu đi các mẹo thi bằng lái xe a2, để giúp bạn tối ưu thời gian học cũng như giúp bạn giải quyết những câu hỏi dễ thay vào đó bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để suy nghĩ những câu hỏi khó.

Hơn nữa việc biết được các mẹo này sẽ khiến bạn tránh được các câu hỏi mang tính chất đánh lừa từ bộ đề thi. Tránh để mất điểm vào những câu hỏi tưởng trừng như rất dễ nhưng lại khiến bạn mất đi số điểm tuyệt đối.

Leave a Reply