Có gì ở bộ sưu tập Elegant Classic?

Đồng hồ Orient được ví như dòng đồng hồ dành cho doanh nhân với hơn 100 năm tuổi đời với ý tưởng phát triển các thiết kế của mình theo hướng đơn giản. Như dòng Orient Star Elegant Classic thiết kế đơn giản nhưng chưa bao giờ hết thời với “3 màu” chủ đạo cực tinh tế gồm: trắng bạc đơn thuần, xanh nước biển (bule dial) và vàng hồng (rose gold). Cùng  khám phá xem Orient Star Elegant Classic sẽ chinh phục các khách hàng như thế nào nhé!

Ngạn ngữ phương Tây có câu “Less is More” hàm chứa những điều càng tối giản, càng trường tồn. Đồng hồ Orient được ví như dòng đồng hồ dành cho doanh nhân với hơn 100 năm tuổi đời với ý tưởng phát triển các thiết kế của mình theo hướng đơn giản. Như dòng Orient Star Elegant Classic thiết kế đơn giản nhưng chưa bao giờ hết thời với “3 màu” chủ đạo cực tinh tế gồm: trắng bạc đơn thuần, xanh nước biển (bule dial) và vàng hồng (rose gold). Cùng khám phá xem Orient Star Elegant Classic sẽ chinh phục các khách hàng như thế nào nhé!

Có gì ở bộ sưu tập Elegant Classic?

Ngay trong tên của bộ sưu tập cũng thể hiện tinh thần “thanh lịch” mà hãng hướng đến. Mẫu đồng hồ với điểm nhấn chính là bộ kim mắt ngỗng thanh lịch, trong đó Elegant Classic SEL09004W0  SEL09002W0 sở hữu cặp kim xanh trong vắt như nước biển sâu, được mạ tỉ mỉ với độ sắc nét và bắt sáng tuyệt vời, SEL09003D0 với kim trắng nổi bẩn bật trên mặt nền xanh dương.

Cùng một thiết kế nhưng đưa ra nhiều cách phối màu mặt và màu dây nhấn nhá hài hòa, đưa ra thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng. Mặt số dao động trong khoảng 42mm, vừa vặn với cổ tay hầu hết phái mạnh.

Nét cổ điển còn nhấn nhá ở mặt số với đường vân Guilloches dập nổi khéo léo kết hợp cọc số La Mã phảng phất tinh hoa châu Âu. Vòng tròn ngoài cùng hiển thị số phút rất chính xác cùng dây da dập vân sang trọng, tạo vẻ ngoài lịch lãm như quý ngài nước Anh.

Elegant Classic cũng được trang bị tính năng hiển thị mức năng lượng tại góc 12h, kim giây chạy mượt với tần số 21600 vph (tức chậm không quá 15 giây và nhanh không quá 30 giây/ ngày), 23 chân kính và 40 giờ tích cót.

Thế mạnh của Orient là đồng hồ cơ và đây chắc chắn là sản phẩm chủ lực hàng đầu. Là dòng đồng hồ máy cơ mạnh mẽ và bền bỉ, rất thích hợp với dân chơi đồng hồ thích khám phá.

Điểm khác biệt

Mặt kính cong và phong thái cổ điển là đặc trưng của dòng Orient Bambino, nhưng đến Orient Star Elegant Classic được các nhà thiết kế thêm vào những nét hiện đại khó cưỡng.

Bộ sưu tập gồm 3 chiếc với mẫu màu và dây khác nhau, tất cả đều thể hiện đúng tinh thần của bộ sư tập, của hãng và tôn lên vẻ đẹp người dùng.

Orient Star là dòng đồng hồ cao cấp của nhà Orient. Tuy nhiên giá của những chiếc Elegant ở phân khúc tầm trung bình khá và hoàn toàn trong khả năng có thể sở hữu được.

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-awg-m100sar-1a-black-and-red-series-pin-nang-luong-bat-song-vo-tuyen

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-ga-140ar-1adf-day-nhua-black-and-red-series-chong-tu-chong-nuoc

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-ga-700ar-1adf-day-nhua-mau-den-nen-mat-mau-do-chong-nuoc

Kết luận

Thiết kế tổng thể tinh giản, biến hóa với nhiều phong cách, đưa cái tên Orient Star Elegant Classic – dòng sản phẩm CAO CẤP của hãng Orient – thật xứng đáng có trong bộ sưu tập của bạn!

Leave a Reply