Moon Phase Chronograph của dòng đồng hồ Baroncelli

Mido đã khéo léo lồng ghép vẻ đẹp của bầu trời vào trong phiên bản Moon Phase Chronograph của dòng đồng hồ Baroncelli. Chu kỳ tự nhiên của mặt trời và mặt trăng là những yếu tố quan trọng để chỉ báo thời gian từ thuở sơ khai của nhân loại. Còng tháng âm lịch và ngày dương lịch được coi là những yếu tố chỉ báo thời gian từ thời La Mã cổ đại. Và những yếu tố này tiếp tục được hiển thị trong nghệ thuật chế tác đồng hồ hiện đại.Đặc biệt , lịch tuần trăng đã trở thành một trong những ứng dụng thú vị và có sức quyến rũ mạnh mẽ nhất trong ngành. Diện mạo và sự phức tạp của nó vẫn là nguôn cảm hứng lớn cho nhiều nhà chế tác đồng hồ. Lồng ghép các vị tinh tú trên bầu trời vào bộ sưu tập Baroncelli, Mido đã khai sinh ra mẫu đồng hồ mới  Baroncelli Moon Phase Chornograph. Là sự kết hợp cũa hai trong số các chức năng kỹ thuật cao nhất trong nghành. Vẻ đẹp cổ điển của chiếc đồng hồ đã được khoác lên một diện mạo mới đầy mê hoặc.

Tiếp tục kế thừa sự tinh sảo và hình dạng đặc biệt của Baroncelli, phiên bản mới này là sự pha trộn hài hòa giữa đặc tính và công nghệ. Nổi bật trên lớp vỏ 42mm bằng thép không gỉ là kết cấu tròn thanh mảnh, ôm ấp bên trong cơ cấu chuyển động chronograph cơ học, lên dây bằng tay và tự động. Bộ máy Mido caliber 1321 sẽ duy trì sự sống vô số chức năng được hiển thị trên mặt số và có khả năng dự trữ năng lượng 46 giờ.

Trên mặt số màu bạc, ta có thể quan sát thấy ba bộ đếm được nhấn mạnh bằng các bộ số đếm được nhấn mạnh bằng các bộ số được thiết kế riêng. Còn lịch tuần trăng, điểm sáng của chiếc đồng hồ được hiển thị cùng bộ đếm 12 giờ ợ vị trí 6 giờ. Bên cạnh đó là bộ đếm giây và 24 giờ nằm ở vị trí 9 giờ, còn ở vị trí 12 giờ là bộ đếm 30 phút đi kèm hai cửa sổ hiển thị ngày trong tuần và tháng hiện tại. Giờ, phút  và giây được chỉ báo rõ ràng nhờ ba kim trung tâm, còn ngày được hiển thị nhờ một kim có mũi tên chỉ vào bộ số nằm ở ngoài rìa ngoài trên mạng số. Dù chiếc đồng hồ hiển thị rất nhiều chức năng và bộ chỉ báo nhưng mặt số vẫn duy trì được sự rõ ràng và diện mạo cổ điển. Trong khi đó, các bộ số được hiển thị bằng số Ả Rập lại đem đến cho thiết kế truyền thống này vẻ đẹp lôi cuốn và hiện đại.

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-vd01l-2bvudf-day-da-mau-xanh-nen-mat-mau-xanh-kim-da-quang

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-vd01sg-9bvudf-day-kim-loai-ma-vang-nen-mat-mau-vang-kim-da-quang

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-vd01sg-1bvudf-day-kim-loai-ma-vang-nen-mat-mau-den

Đến với mặt sau, lớp vỏ trong suốt hé lộ cơ cấu chuyển động tự động Valjoux và quả lắc được trang trí bằng các sọc Geneva và logo Mido chạm khắc. Việc sử dụng kính sapphire chống phản chiếu ở cả hai mặt đem lại sự rõ ràng và sắc nét cho chiếc đồng hồ. Trong đó, thời gian và các chức năng khác nhau được biểu hiện vô cùng hoàn hảo. Kết hợp với vỏ bằng thép không gỉ, chiếc đồng hồ có khả năng chịu nước ở độ sâu 50m. Hai phiên bản khác nhau (bằng thép không gỉ và thép không gỉ phủ vàng hồng) của Baroncelli Moon Phase Chronograph thêm sang trọng kết hợp với dẫy đeo da bê được dập nổi vân da cá sấu, dây đeo bằng da nguyên chất này có khóa gập để người dùng dễ dàng đeo vào hay tháo ra.

Leave a Reply