CÁC BƯỚC THI THỰC HÀNH LÁI XE MÁY A1

Đối với những bạn có trí nhớ tốt thì việc vượt qua kỳ thi sát hạch lý thuyết lái xe máy này cực kỳ đơn giản, nhưng đối với những bạn có tính hay quên và đặc biệt đối với những người lớn tuổi thì việc học và để nhớ các đáp án của 150 câu hỏi lái xe máy A1 này là một điều cực hình.

Việc điều khiển xe máy không còn lạ lẫm hay khó khăn đối với mọi người nữa, nhưng để có bằng lái xe máy A1 bạn phải vượt qua kỳ thi lý thuyết lái xe máy và phần thi thực hành lái xe máy mới được bộ GTVT chính thức cấp bằng lái xe A1.

Có nhiều bạn còn bỡ ngỡ chưa biết mô hình và các bải thi thực hành lái xe máy A1 như thế nào và các thao tác để vượt qua kỳ thi thực hành lái xe máy này một cách dễ dàng nhất vì vậy Thuê Xe Đà Nẵng xin hướng dẫn bạn thi thực hành lái xe máy A1 kèm theo video hướng dẫn trực tiếp tại trung tâm sát hạch lái xe.

CÁC BƯỚC THI THỰC HÀNH LÁI XE MÁY A1

Phần này có các mục: Đi vòng số 8 , đường thẳng, zích zắc và đường mấp mô
* Lưu ý: Bạn nên nổ sẵng xe máy và để số 3, xong xếp hàng đợi đến lượt mình thi nhé

hướng dẫn thi thực hành lái xe máy

– Hình 01: xuất phát đi hình số 8
Trên hình bạn cũng thấy rất rõ ràng điểm xuất phát và hướng mui tên hướng dẫn bạn đi đủ thành hình số 08. Phần bài thi này yêu cầu bạn đi tốc độ vừa phải, vòng tay lái dẻo, cà phanh cho tốt để không đi ra ngoài vạch.
– Hình 02: Đi đường thẳng
Cứ giữ thẳng lái và đi qua
– Hình 03: Đường đi vòng vèo
Gọi là đường vòng vèo nhưng nó không quanh co chút nào, ứng viên chỉ cần hơi lượn tay lái theo vạch vẽ sẵn là được. Hình này khi đi bạn cần chú ý về tốc độ.
– Hình 04: Đường thẳng gồ gề
Đi xong hình một các bạn đi tiếp luôn hình 02, là đường thẳng ghồ ghề. Hình này thì dễ hơn, chỉ cần giữ vững tay lái thẳng lái là đi qua dễ dàng.

BẠN MUỐN THI THỬ LÝ THUYẾT BẰNG LÁI XE MÁY A1 KHÔNG ?

Nhất Phong Travel hiện tại đã xây dựng thành công 8 bộ đề thi trắc nghiệm lái xe máy online rồi nhé. Nếu bạn chuẩn bị thi sát hạch lái xe máy hạng A1 thì có thể ôn tại đây: 150 câu hỏi lái xe máy A1 (có đáp án) và thi trắc nghiệm lái xe máy online. chúc bạn thành công trong kỳ thi sát hạch lái xe sắp đến

MẸO THI BẰNG LÁI XE A1, THI THỰC HÀNH BẰNG LÁI XE MÁY

– Sẽ thi bằng xe của trung tâm, loại xe Wave ZX, RS.
– Máy đã nổ và để số sẵn (số 3) các bạn chỉ việc đi thôi.
– Trong lúc người khác đang thi trong hình bạn tập trung lắng nghe giám khảo gọi tên và quan sát.
– Thực hiện xong 4 bài thi bạn trả xe máy về điểm xuất phát, trả mũ bảo hiểm và không tắt máy. Sau đó bạn cầm chứng minh thư lên bàn giám khảo lấy giấy hẹn.
– Đến ngày hẹn trong giấy hẹn thì bạn đến trung tâm để lấy bằng.

Leave a Reply