ASCO giới thiệu các van điều khiển hướng Numatics 502 Series

số asco vanASCO đã giới thiệu các van điều khiển hướng khí nén Numatics 502 Series với tốc độ dòng chảy cao và phạm vi rộng nhất của các thành phần và phụ kiện. Sê-ri 502 tham gia một nhóm các van điều khiển hướng gắn trên cơ sở phụ hiệu suất cao (Sê-ri 501 và Sê-ri 503) có tốc độ dòng chảy cao hơn; tiêu thụ ít năng lượng hơn; và đặc biệt dễ dàng cài đặt, cấu hình và sửa đổi tại chỗ.

Van ASCO Numatics 502 Series có lưu lượng lớn hơn tới 30% so với các sản phẩm mà họ thay thế, khiến chúng trở nên lý tưởng cho các kỹ sư thiết kế mong muốn một van nhỏ gọn hơn hoặc cho những ai muốn tăng công suất làm việc của máy bằng cách sử dụng van có cùng kích thước Andy Duffy, VP, bán hàng, Châu Mỹ, ASCO. Ngoài ra, các van điều khiển hướng mới này cung cấp phạm vi lớn nhất của các bộ phận ‘bánh sandwich’ khí nén (bộ điều chỉnh áp suất, tắt áp suất, điều khiển lưu lượng khí thải) cho phép số lượng cấu hình gần như vô hạn dựa trên yêu cầu của khách hàng.

Sê-ri 502 nhỏ gọn (18 mm) là loại van công nghiệp có mục đích chung để tự động hóa và thí điểm các ứng dụng trong ngành công nghiệp ô tô và lốp xe, thực phẩm và đồ uống, dược phẩm và máy móc đóng gói. Van có tính linh hoạt để đáp ứng tiêu chuẩn ISO 15407-2 trong khi vẫn duy trì các đặc tính lưu lượng cao.

Ngoài ra, hiệu suất của bộ điều chỉnh bánh sandwich áp suất kép của Dòng 502, cộng với độ chính xác của công cụ kỹ thuật Numasizing của công ty, cho phép người dùng cuối giảm đáng kể mức tiêu thụ khí nén và năng lượng. Van được thiết kế để sử dụng với nền tảng điện tử trường Numatics G3 thế hệ tiếp theo của ASCO, dễ lắp ráp, vận hành và bảo trì.

Duffy Cho dù khách hàng yêu cầu chứng nhận ISO hay sản phẩm tiêu chuẩn, Sê-ri 502 được tối ưu hóa để cung cấp sự kết hợp tốt nhất giữa độ tin cậy, công nghệ ống chỉ, kết nối điện và các thành phần bánh sandwich trên thị trường hiện nay, Duffy nói.

Các van của sê-ri nhiệt độ thấp Hafner trên đá Rocks hiện cũng có sẵn là 1/2-in. chuyển, cung cấp luồng không khí 3.000 lpm. Chúng có thể được sử dụng trong các ứng dụng nhiệt độ thấp đến -40 ° C.

1/2-in mới. -40 ° C tính năng loạt:

• 3/2 chiều, 5/2 chiều và 5/3 chiều
• Các van được điều khiển bằng điện và khí nén
• Lưu lượng khí lên tới 3.000 lpm
• Với các ren để lắp ráp tấm đế theo yêu cầu
• Van tay đòn được điều khiển bằng tay theo yêu cầu

Đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định sử dụng các thành phần khí nén từ AVENTICS khi định cấu hình máy Forma4 của chúng tôi để tự động hóa, theo ông Jacele Barbieri, đồng sở hữu và người đứng đầu ngành kỹ thuật điện.

>>> Xem thêm MÁY NÉN KHÍ DÂY ĐAI PEGASUS TM-V-0.6/8-230L

TÌM HIỂU THÊM VỀ MÁY NÉN KHÍ FUSHENG TA100 (10HP)

MÁY NÉN KHÍ PUMA ĐÀI LOAN 2HP, BÌNH CHỨA 95L, PK-2100 có đặc điểm gì cùng tìm hiểu tại Hùng Tiến.

Leave a Reply