Bất động sản Địa Ốc Long Phát tại Long Thành “Bừng Nhiệt” nửa cuối năm 2019

Tháng 5 vừa qua, hàng loạt dự án đất nền của Công Ty Địa Ốc Long Phát mở bán thu hút lượng lớn nhà đầu tư và khách hàng lẻ quan tâm đến thị trường địa ốc tại Long Thành. Điển hình một số dự án đã đang thành công như: Dự án Khu đô thị Lộc An,…. một lần nữa hiện tượng trên càng nhấn mạnh đất nền tại Long Thành sẽ dậy sóng trong thời gian tới nếu dự án sân bay quốc tế Long Thành thực sự khởi công vào cuối năm 2019.

Cuối năm 2018 là thời điểm mà thị trường Long Thành nói riêng, Đồng Nai nói chung chứng kiến được nhiều dự án đã đang triển khai thành công tại đây. Đây cũng là thời điểm dự án sân bay quốc tế Long Thành vừa được thông qua và sắp khởi công. Theo các chuyên gia BĐS, đại diện từ phía đầu tư, Anh Nguyễn T.Minh – công ty Địa ốc Long Phát chia sẻ: “Chính điều này đã tác động đến thị trường Bất động sản ngày càng phát triển và có nhiều cơ hội tiềm năng thu hút được nhiều giới đầu tư BĐS. Thêm nữa, hệ thống cơ sở hạ tầng cực kỳ thuận tiện cùng các công trình giao thông trọng điểm cũng sẽ liên tục được Chính phủ triển khai ngay sau đó.” Thông tin mới nhất cập nhật, tỉnh Đồng Nai sẽ có 5 đường cao tốc đi qua gồm: TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Bến Lức – Long Thành, Dầu Giây – Phan Thiết, Dầu Giây – Đà Lạt, và Biên Hòa – Vũng Tàu; đường sắt cao tốc Bắc – Nam.

Cũng trong thời gian tới, khu vực Long Thành và Đồng Nai còn có thêm 2 tuyến đường vành đai 3 và 4 TP.HCM cũng đi qua địa phận tỉnh Đồng Nai. Cùng với sự thay đổi đáng kể của Long Thành là lý do thu hút hàng loạt dự án đầu tư trong và ngoài nước liên quan đến cơ sở hạ tầng giai thông. Điều này tác động đến rất lớn việc giao thương giữa khu vực và các khu vực lân cận. Khu đô thị Lộc An – Công ty TNHH Kinh Doanh Địa ốc Long Phát là dự án đã đang được giới đầu tư đánh giá cao vì đã xuất hiện đúng thời điểm, hội tụ đầy đủ yếu tố để thu hút người dân, doanh nhân, giới chuyên gia đến đây sinh sống và làm việc.

Nhờ thụ hưởng hệ thống giao thông kết nối liên vùng và toàn bộ hệ thống tiện ích hiện đại ở trung tâm khu vực phát triển năng động mà KĐT Lộc An luôn là điểm đến hàng đầu lý tưởng của giới đầu tư và quan khách mỗi khi dự án mở bán. Theo đó, dự án này tọa lạc ngay trung tâm khu vực phát triển kinh tế trọng điểm của Long Thành, chỉ mất trung bình từ 10-20P cư dân tương lai hoà toàn dễ dàng di chuyển đến các trung tâm hành chính huyện, thành phố, các khu công nghiệp, trung tâm thương mại, từ dự án tới sân bay quốc tế Long Thành chỉ mất thêm 5p và 30 phút di chuyển đến cao tốc Dầu Giây để tới TP.HCM,… cùng vô vàn tiện ích khác mà không thể so sánh với bất kỳ dự án nào trước đây.

Là một nhà đầu tư lẻ tại Vũng Tàu, anh Nhật đã tìm hiểu và đến tận nơi dự án tham khảo nhiều lần nên hoàn toàn tin tưởng để mua 5 lô đất một lúc. A chia sẻ: “Theo như tìm hiểu, anh được biết quỹ đất tại Long Thành đang có xu hướng cạn dần, mặt khác, giá bán của Khu đô thị Lộc An “nhẹ nhàng” hơn so với thị trường chung. Do đó, mình quyết định đầu tư vào bất động sản ngay từ thời điểm này sẽ tối ưu hóa lợi nhuận và an toàn nhất so với các kênh đầu tư khác”,

Leave a Reply