Mách bạn những điều cần biết trước khi học lấy bằng lái xe máy

Tài nguyên trực tuyến tốt nhất cho các bài kiểm tra xe máy DMV

Bạn có biết không? 40% ứng viên thất bại trong bài kiểm tra xe máy bằng văn bản DMV của họ lần đầu tiên. Donith là một trong số họ!

97% những người được đào tạo với DMV Permit Test đã vượt qua bài kiểm tra DMV chính thức của họ.

Làm một bài kiểm tra. Xem điểm số của bạn. Xem lại câu trả lời của bạn. Học hỏi. Nói lại.

Nếu bạn vượt qua các bài kiểm tra xe máy tương tác của chúng tôi nhiều lần liên tiếp, bạn đã sẵn sàng để thực hiện bài kiểm tra DMV thực sự!

 

 

Tại sao nên chọn DMV-Permit-Test

Dựa trên cẩm nang DMV.

Hàng ngàn câu hỏi độc đáo.

100% MIỄN PHÍ. Không đăng ký.

Phản hồi ngay lập tức!

Thực hành nhiều lần như bạn cần.

Dễ sử dụng. Tối ưu hóa điện thoại di động.

 

Các bước nên chọn khi học thi bằng lái xe máy:

Bước 1:

Nhận Đơn xin Giấy phép Học viên Xe máy (DL-5) (PDF) và Hướng dẫn Người điều khiển Xe máy Pennsylvania (PDF).

Bước 2:

Bạn sẽ được kiểm tra tầm nhìn và được yêu cầu vượt qua bài kiểm tra kiến ​​thức xe máy. Sau khi hoàn thành thành công, bạn sẽ được cấp giấy phép của người học.

Bước 3:

Sau khi nhận được giấy phép của người học, bạn có thể lên lịch kiểm tra kỹ năng tại Trung tâm cấp giấy phép lái xe địa phương hoặc lên lịch đào tạo thông qua Chương trình an toàn xe máyOpens In A New Window hoặc bằng cách gọi số 1-800-845-9533. Nếu bạn chọn Chương trình An toàn Xe máy, khi kết thúc khóa đào tạo, việc đánh giá kỹ năng được quản lý bởi một Huấn luyện viên Rider được chứng nhận. Nếu bạn vượt qua đánh giá kỹ năng, bạn không cần phải đến Trung tâm cấp giấy phép lái xe để làm bài kiểm tra kỹ năng; việc kiểm tra giấy phép được miễn.

LƯU Ý: Chỉ một số Trung tâm cấp giấy phép lái xe nhất định cung cấp Kiểm tra kỹ năng xe máy trên xe máy có nhiều hơn hai bánh. Hãy chắc chắn xem lại danh sách các địa điểm Kiểm tra kỹ năng xe máy cho xe máy có nhiều hơn hai bánh trước khi lên lịch hẹn để đảm bảo địa điểm cung cấp thử nghiệm trên loại phương tiện này.

Để truy cập danh sách Trung tâm cấp giấy phép lái xe cung cấp Kiểm tra kỹ năng xe máy trên xe máy có nhiều hơn hai bánh xe, nhấp vào Trung tâm cấp giấy phép lái xe và làm theo hướng dẫn bên dưới.

 

Thông tin thêm:

Nếu bạn dưới 18 tuổi, bạn phải có giấy phép của mình trong ít nhất 6 tháng và có 65 giờ đi xe có giám sát trước khi làm bài kiểm tra kỹ năng của bạn. Ngoài ra, bạn phải tham gia và hoàn thành thành công Khóa học lái xe cơ bản cho chương trình an toàn xe máy Pennsylvania, được tính là 15 giờ đi xe có giám sát theo yêu cầu 65 giờ, trước khi bạn có thể nhận được bằng lái xe máy.

Xin lưu ý rằng bạn có thể nộp đơn xin lại giấy phép cho người học xe máy không quá (3) lần trong khoảng thời gian 5 năm. Bạn phải vượt qua bài kiểm tra kiến ​​thức xe máy thành công mỗi lần bạn xin giấy phép học tập.

Leave a Reply