Cách thức đăng ký chuyển mạng giữ số ngay tại nhà

Như đã thông báo từ trước đó, bắt đầu từ 16/11/2018 thì nhà mạng Viettel đã chính thức triển khai cung cấp dịch vụ chuyển mạng giữ số cho những khách hàng có nhu cầu chuyển đổi sang nhà mạng mới. Nhằm hỗ trợ khách hàng gia nhập cộng đồng 70 triệu người dùng Viettel một cách dễ dàng, hãng viễn thông quân đội cung cấp 3 cách thức đăng ký chuyển mạng miễn phí cước ngay tại nhà.

3 cách thức đăng ký chuyển mạng giữ số ngay tại nhà

3 cách thức đăng ký chuyển mạng giữ số ngay tại nhà

3 cách thức đăng ký chuyển mạng giữ số ngay tại nhà

Ngoài hình thức đăng ký chuyển mạng tại hơn 1.000 điểm giao dịch, cửa hàng chính thức của Viettel trên toàn quốc, khách hàng có thể đăng ký chuyển mạng giữ số tại nhà theo 3 cách thức: Truy cập trang website viettel.vn/chuyenmanggiuso; Thao tác trên ứng dụng My Viettel; Gọi tổng đài  18008098 (miễn phí). Sau khi tiếp nhận thông tin, nhân viên Viettel sẽ đến địa chỉ khách hàng yêu cầu để hỗ trợ các thủ tục cần thiết.

Đăng ký chuyển mạng giữ số online website Viettel

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào địa chỉ https://viettel.vn/chuyenmanggiuso

Bước 2: Bạn kéo xuống dưới, tại mục đăng ký chuyển mạng giữ số, điền tất cả mọi thông tin: Họ và tên, số điện thoại, số điện thoại thoại chuyển đổi và mã xác nhận. Sau đó nhấn vào mục đăng ký.

Bước 3: Viettel sẽ liên hệ đến số điện thoại của bạn để xác nhận việc chuyển mạng giữ số.

Bước 4: Nhân viên Viettel sẽ đến gặp bạn để hỗ trợ các thủ tục cũng như giới thiệu các chương trình khuyến mại chuyển mạng giữ số.

Bước 5: Nhắn tin theo cú pháp YCCM gửi 1441 để yêu cầu chuyển mạng giữ số. Bạn sẽ nhận được thông báo chuyển mạng thành công từ hệ thống 1441 và có thể bắt đầu sử dụng các dịch vụ của Viettel.

Các bước chuyển mạng giữ số trên ứng dụng My Viettel

Bước 1.Chọn Chuyển mạng giữ số

au khi tải về xong bạn bật ứng dụng My Viettel lên sẽ thấy một chức năng hiện lên đó là Chuyển mạng giữ số, bạn bấm chọn vào đó nhé.

Bước 2.Nhập thông tin thuê bao

Ở bước này mọi người nhập thông tin thuê bao cần chuyển mạng bao gồm số điện thoại, trả trước hay trả sau. Sau đó bạn chọn gọi cước mặc định sau khi chuyển sang sim của Viettel, Viettel sẽ hiện các gói cước hỗ trợ bạn sau khi chuyển sang, bạn xem gói cước nào phù hợp thì bấm chọn vào nhé.

Tiếp theo bạn nhập địa chỉ nhận Sim tại Cửa hàng hoặc tại nhà, ở đây vì nhận tại nhà cũng miễn phí nên mọi người cứ nhập địa chỉ nhà sẽ có nhân viên Viettel Post đem sim tới cho bạn sau khi xong nhé. Ở mục SĐT liên lạc thì bạn nhập sđt nào để bên Viettel liên hệ lại được nhé, đừng nhập số điện thoại đang chuyển mạng lỡ có trục trắt tín hiệu lúc chuyển.

Bước 3.Gửi yêu cầu

Điều mọi thông tin xong, lúc này sẽ hiện lên tổng cước phí bạn sẽ phải trả bao gồm tiền chuyển mạng, tiền gói cước, cước phí giao sim… Viettel hiện tại chỉ thu cước phí chuyển mạng là 60.000đ thôi nên cũng khá là rẻ.  Nếu không có vấn đề gì bạn bấm Gửi yêu cầu . Lúc này Viettel sẽ tiếp nhận hồ sơ chuyển mạng của bạn. Bạn lưu ý khi chuyển mạng thì sim bạn phải đáp ứng đủ điều kiện của Viettel mới được .

ưu đãi chuyển mạng giữ số

 Đăng ký chuyển mạng giữ số qua tổng đài Viettel

  • Gọi đến 1800 8098 (miễn phí).
  • Bấm phím 1 sẽ được hỗ trợ đăng ký chuyển mạng giữ số ngay tại nhà.

Ngoài ra thì thông tin về dịch vụ chuyển mạng giữ nguyên số thuê bao hay ưu đãi chuyển mạng giữ sốcũng được cập nhật trên ứng dụng My Viettel; website http://viettel.vn/chuyenmanggiuso mời quý khách hàng cùng tham khảo .

Leave a Reply