Chơi thả ga mà nhà vẫn sạch khi có robot hút bụi thông minh

Những cô nàng bận rộn và có một chút lười biếng thì việc dọn nhà là công việc không hề thú vị một chút nào. Sau mỗi party hay những lần du hí với bạn bè, căn phòng của họ ngổn ngang đồ đạc và những lớp bụi dày. Cách giải quyết thường là thuê giúp việc. Nhưng đổi lại không gian sạch sẽ bạn sẽ cảm thấy mất đi sự riêng tư và cũng không yên tâm cho lắm. Tôi nghĩ rằng robot hút bụi sẽ giúp bạn làm những điều đó một cách hợp lý nhất, tiết kiệm nhất và riêng tư nhất. Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về giải pháp này nhé!

Dù bạn còn độc thân hay đã có gia đình thì công việc nhà vẫn là một công việc không hề thú vị và nhàm chán. Hơn thế nữa nó còn khiến bạn mệt mỏi và stress khi khối lượng công việc quá nhiều. Cuộc sống là hướng tới sự toàn diện, và công nghệ đã đem đến những điều tuyệt vời, giúp bạn giảm bớt gánh nặng công việc của cuộc sống hằng ngày. Robot hút bụi là một trong những sản phẩm hiện đại nhất, thông minh nhất được ứng dụng khoa học kĩ thuật vào đời sống. Với chức năng tuyệt vời, bạn không cần phải mất nhiều thời gian như trước để dọn dẹp nhà cửa mỗi ngày nữa mà robot sẽ tự động làm điều đó. Những tính năng của một con robot hút bụi sẽ làm bạn cảm thấy thú vị và yêu thích nó ngay từ cái nhìn ban đầu.

Robot hút bụi thông minh với những tính năng hiện đại

Robot hút bụi thông minh

Robot hút bụi hoạt động tự động, bạn không cần phải chạm một ngón tay vào nó

Chỉ cần một thao tác “start” trên máy là mọi hoạt động khác robot sẽ tự động điều hướng, tự động làm việc. Với thiết kế nhỏ gọn, robot hút bụi có thể len lỏi bất kỳ khu vực nào. Nhà bạn sẽ sạch bong, sáng bóng bởi robot hút được cả những bụi bẩn li ti trong không khí, giúp cho không khí xung quanh bạn trong lành. Đây cũng là một chức năng giúp ngăn ngừa nấm mốc hay mầm bệnh, bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

Tự động làm việc và khi cảm thấy yếu năng lượng sẽ tự động về trạm sạc. Tự động tránh chướng ngại vật trên đường đi, không bao giờ rơi ngã cầu thang,… Tất cả đều là tự động.

Cảm ứng thông minh, nhạy bén

Các hoạt động tự động được điều khiển bởi chính cảm biến hồng ngoại thông minh thiết lập trên máy. Cảm biến được xem như bộ não của robot, giúp robot vận động thông minh như hoạt động của con người.

Lập trình lịch làm việc, điều khiển từ xa

Robot cung cấp khả năng lập lịch làm việc theo tuần theo tháng cho bạn. Bạn có thể lựa chọn thời gian làm việc cho máy theo ý của bạn. Điều khiển từ xa giúp bạn điều hướng chuyển động của robot và chọn chế độ làm việc cho robot. Ngoài ra một số đời máy cao cấp còn cung cấp ứng dụng điều khiển trên điện thoại di động. Bạn hoàn toàn có thể giám sát robot ngay cả khi bạn không có nhà.

Thực sự tiện lợi với những người bận rộn, robot được xem là một trong những giải pháp tốt nhất cho việc dọn dẹp nhà cửa. Hãy trải nghiệm cuộc sống hiện đại của bạn cũng robot hút bụi.

 

Leave a Reply