Giới thiệu cho bạn đọc những add-on siêu tiện lợi của Thunderbird Email

Bạn đang đi học hoặc đi làm? Bạn đang sở hữu trên 2 tài khoản mail khác nhau và chúng hoạt động liên tục? Bạn gặp khó khăn trong việc chuyển đổi tài khoản để đọc mail? Đừng lo lắng, với Thunderbird Email – một ứng dụng quản lý mail cực tiện lợi của Mozilla – bạn hoàn toàn có thể làm chủ được rất nhiều tài khoản mail cùng một lúc mà không gặp bất cứ cản trở nào như đăng nhập lại tên tài khoản, password… Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những Add-on cực tiện lợi khi bạn sử dụng Thunderbird Email, hãy cùng theo dõi nhé.

  1. Lightning:

Lịch luôn là một trong những vật dụng rất cần thiết trong công việc, và giờ đây với thời đại công nghệ lên ngôi thì lịch cũng được ứng dụng vào rất nhiều phần mềm khác nhau.

Nếu bạn là một nhân việc chăm chỉ và nghiêm túc thì chắc hẳn cửa sổ làm việc của bạn lúc nào cũng chật kín, khiến cho việc lên lịch và sắp xếp thời gian trở nên khó khăn hơn.

Add-on Lightning của Thunderbird Email có thể giúp bạn hiển thị trực tiếp màn hình của lịch ở góc, giúp theo dõi và đặt lịch với các nhân viên, đối tác một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

>>> Xem thêm: chung chi ssl – Mua ssl cho tên miền tạo uy tín với chi phí tốt nhất thì trường

Kết quả hình ảnh cho Giao diện hiển thị lịch của Lightning Thunderbird Email

Giao diện hiển thị lịch của Lightning Thunderbird Email

  1. Reminderfox:

Cũng giống như Lightning, Reminderfox giúp hiển thị một giao diện lịch nhưng có thêm sự kết hợp của báo thức. Trên thực tế thì Reminderfox là của Firefox, tuy nhiên nó cũng có thể hoạt động tốt với Thunderbird Email.

Giao diện của Reminderfox Thunderbird Email

>>> Xem thêm: máy chủ server – Dịch vụ thuê máy chủ cấu hình mạnh mẽ với chi phí cực tiết kiệm

  1. AdBlocker plus:

Nếu bạn hay sử dụng mail thì chắc hẳn bạn đã gặp khó chịu với những quảng cáo hiện lên liên tục trên phần Inbox. Với AdBlocker plus, người dùng có thể ngăn chặn và loại bỏ quảng cáo, popup… một cách nhanh gọn và chính xác.

  1. WebMail Notifier:

Có rất nhiều nhà cung cấp mail hoạt động trên nền website và không cho phép người dùng có thể đăng nhập mail thông qua giao thức POP, từ đó người dùng rất hiếm khi có thể đăng nhập tài khoản mail thông qua những ứng dụng trên máy tính. Tuy nhiên, với WebMail Notifier, bạn có thể đăng nhập và nhận được thông báo mail ngay trên desktop của mình:

Kết quả hình ảnh cho Giao diện WebMail Notifier Thunderbird Email

Giao diện WebMail Notifier Thunderbird Email

  1. Add-on compatibility reporter:

Add-on này được Mozilla tích hợp thêm để kiểm tra độ tương thích giữa các Add-on với nhau. Bất cứ khi nào bạn cài đặt thêm Add-on vào Thunderbird Email, hoặc cài đặt chính Thunderbird Email mà xảy ra lỗi thì Add-on compatibility reporter sẽ hoạt động và thông báo lỗi về với máy tính, giúp giải quyết cũng như gửi phản hồi về với nhà cung cấp.

Trên đây là những add-on rất tiện lợi cho việc sử dụng Thunderbird Email. Chúc bạn thành công.

>>> Xem thêm: đăng kí tên miền com– Tìm hiểu dịch vụ đăng ký tên miền từ nhà cung cấp số 1 tại thị trường

Leave a Reply