Đặc tính ưu việt của phao báo mực nước

Phao báo mực nước là một trong những thiết bị phụ trợ đắc lực cho sản phẩm máy bơm nước. Chúng được lắp đặt cho máy bơm và có tác dụng ngắt điện tự động. Vì vậy, gia đình bạn ko cần phải lo lắng tình trạng tràn nước khi bơm hoặc là cạn nước trong quá trình bơm. Chính căn nguyên này đã khiến các gia đình mất số đông thời kì, khó khăn để gia hạn cũng như mẫu mã lại 1 tuyến đường dây khác. Điều dứt thi công phao tầm giá đa phần về nguồn vốn và thời kì.

Hệ thống lắp phao điện cho bể ngầm

trang bị kiểm soát an ninh phục vụ máy bơm – phao báo mực nước là đồ vật tự động, giúp máy bơm gia đình bạn vận hành chế độ bơm và hút theo kỹ thuật hoàn toàn mới. Trang bị chuyên dụng làm chủ không nguy hiểm cho máy bơm là thế hệ sản phẩm hợp lý được dùng nhiều trong việc bảo kê và điều khiển tự động giúp máy bơm hoạt động tốt hơn. Thời gian này phao điện gồm với 2 nhãn hiệu chính là: phao điện mac 3 và phao điện mac 5.

Tính năng đáng giá của phao điện máy bơm nước

– Phao báo mực nước được tiêu dùng trong những tòa nhà công nghiệp, những Dự án có tiêu chuẩn cao trong chất lượng và an toàn.

– Dây cáp được khiến bằng đồng 3G1 giúp cách điện phải chăng hơn, an toàn lúc dùng.

– Tiêu thụ được cho nước thải, hóa chất và mang trên mình cáp chuẩn dài 10m.

– Phao chống cháy nổ và đạt tiêu chuẩn ATEX.

– Phao hoạt động thấp trong những môi trường và nhiệt độ khắc nghiệt, nhiệt độ lưu trữ từ 60 độ C – 90 độ C.

– Mức làm chủ bình an IP68 chống bụi xâm nhập và mang trên mình thể hoạt động tốt khi ngâm lâu trong môi trường mang áp suất nước khăng khăng.

– Là phao chuyển đổi phổ cập nhất được dùng trên thế giới về tự động hóa của máy bơm và bồn chứa.

– Kích thước nhỏ gọn khiến phao báo mang tính linh động trong bất kỳ vận dụng nào.

– Phao có nhiệm vụ báo cạn, báo đầy cho các bể chứa nước trên cao.

– Máy bơm chìm khi lắp thêm phao báo mực nước sẽ trở nên tự động hơn lúc hoạt động.

– Dây cáp đồng lớn lõi phong phú.

– Bề mặt thành của công tắc rất dầy, rất cứng, được ép bằng chân không nên rất an toàn khi dùng.

Cách lắp phao báo máy bơm nước

– Hộp tiếp điểm được lắp nhất quyết trên nóc bể và ở phía ngoài nếu bể có lắp đậy. Hai quả phao được treo thẳng đứng dưới hộp tiếp điểm bằng dây luồn qua nóc bể, cần đảm bảo sao cho dây treo mang thể trượt tự do. Hai quả phao báo được treo sole 1 cao 1 thấp.

– Dự định mực nước cao nhất sẽ ở đỉnh quả phao trên và mực nước yêu cầu chăng nhất sẽ ở đáy quả phao báo dưới. Quý khách nên treo hai quả phao báo cách nhau khoảng 30 – 60cm.

– 2 dây điện sẽ đi qua cầu dao kiểm soát an ninh được lắp ở tầm can thiệp của người. Trong khoảng cầu dao điện sẽ đi lên hộp tiếp điểm rồi mới đi xuống máy bơm nước.

– Phao chống tràn: Nguồn điện sẽ đi vào từ điểm A1 và đi ra điểm A2 ( phía bên dưới) hộp công tắc của phao báo điện tự động. Nước rút tới đầu phao dưới cộng thì bơm hoạt động, nước lên đến đầu trên của phao phía trên thì bơm kết thúc hoạt động.

– Phao báo chống cạn: Nguồn điện đi vào ở điểm B1 và đi ra điểm B2 ( Phía trên) hộp công tắc của phao điện tự động. Nước rút đến đầu phao dưới kết hợp thì bơm giới hạn hoạt động, nước lên tới giữa của phao phía trên thì bơm hoạt động.

Doanh nghiệp chúng tôi bán những chiếc máy bơm đặc trưng lưu lượng cao, cột áp to đam mê sở hữu các chung cư cao tầng, building, tower hay những nhà máy giải nhiệt, lò khá, hệ thống phun sương. Đi kèm có việc thêm vào máy bơm là hệ thống thiết kế và thi công hệ thống cấp thoát nước chuyên nghiệp mang trên mình thời kì sản xuất hàng và thi công nhanh nhất, thời gian bảo hành và khắc phục sự cố tuyệt vời nhất. Để nhanh gọn lẹ nhận được báo giá phao điện bơm nước hãy cửa hàng trực tiếp đến Tinh Tuệ để được chăm sóc sớm nhất.

Leave a Reply