Piaggio Zip một kiểu dáng hai sắc thái

Một chiếc xe nhưng lại có đến hai cá tính hòan toàn khác nhau, theo như những gì đại lý Vespa Topcomđược biết, không có một dòng xe có thể đủ độ tin cậy và thiết thực để làm người bạn đồng hành cùng bạn dạo quanh thành phố như chiếc Piaggio Zip 100 4T.

Dù vậy, khi cần phải di chuyển nhanh hơn và tìm kiếm sự năng động, đặc biệt là vào những đoạn khúc cua uốn lượn, chắc chắn rằng chiến mã này sẽ làm bạn phải bất ngờ bởi những gì mà xe có thể đạt được, xe luôn sẵn sàng cùng người điều khiển vượt qua mọi giới hạn và thách thức.

Phong cách

Hiện nay, Zip 2018 đã được đổi mới trong nhỏ gọn và cơ động hơn hẳn, không chỉ vậy đa phần phong cách thiết kế của xe xuất hiện các đường nét cổ điển và khá trang nhã, được thể hiện rõ nét thông qua những cách tân mới mà nhà sản xuất Ý dành cho.

Tính năng đi cùng với phong cách sẽ hội tụ đầy đủ ở dòng xe tay ga này. Phần đầu xe thu hút được sự chú ý nhờ vào hai cắt chéo ở các đèn báo rẽ, còn đèn định vị phía trước lại được đặt ngay tại vị trí ở tay lái của xe cùng với màn hình có đồng hò điện tử.

Những đường nét uốn lượn khá đầy đặn và tinh tế đã giúp cho chiếc Zip 100 4T được tôn thêm phần hiện đại, được phối cùng 2 hai màu đơn giản nhưng lại cực thu hút ánh nhìn.

Tiện ích và sự hữu dụng trên xe được nâng cấp trông thấy rõ, với phần yên xe có thể được điều chỉnh theo ba mức cao thấp khác nhau, đi kèm với một cốp đựng đồ dưới yên xe có thể chứa được một nón bảo hiểm trọn đầu, với một móc treo túi xách ngay ở phía sau yếm xe, kèm theo đó là hốc đựng găng tay có khóa.

 

Động cơ

Khả năng vận hành của xe cũng tốt hơn rất nhiều, xe sử dụng động cơ Hi-PER4 bốn thì 100cc có khả năng làm mát bằng gió. Đây có lẽ là loại động cơ tưởng chừng như đơn giản, nhưng lại sở hữu một sức mạnh đáng kinh ngạc, đảm bảo mang đến hiệu suất mạnh mẽ và tuyệt vời mà những đối thủ tầm giá không thể nào sánh bằng.

Thế hệ mới của xe đã quay ngoắt 360 độ khi dễ sử dụng hơn, các chi phí bảo trì bảo dưỡng dễ dàng hơn, không tốn kém nhiều đến chiếc ví của người sử dụng xe.

Động cơ xe sử dụng có 4 thì, 4 xi lanh đơn có thể sản sinh công suất cực đại lên đến 4.2 kW tại vòng tua máy 6.750 vòng/phút, mô men xoắn tối đa đạt 6.5 Nm tại vòng tua máy 5.550 vòng/phút, đi kèm với đó là hộ số vô cấp CVT với bộ chuyển đổi mô men xoắn.

Hệ thống làm mát bằng gió tiên tiến, ngoài ra còn có một thiết bị xử lý khí thải bằng chất xúc tác, những điều trên nhằm mang đến hiệu suất cao nhất mỗi khi xe bắt đầu tăng ga, đặc biệt hơn khi xe còn được bổ sung thêm bộ điều khiển tốc độ hiệu quả, chỉ cần nhấn ga là xe đã sẵn sàng cùng bạn vượt qua mọi cung đường.

Tổng hợp và biên tập
https://giaxevespahcm.net/

Leave a Reply