KHI MUỐN MUA MỘT BỘ LƯU ĐIỆN BẠN QUAN TÂM ĐẾN ĐIỀU GÌ?

Đến nay chúng tôi đã kiểm tra các máy bộ lưu điện bánh đà từ nhiều góc độ khác nhau: lịch sử của chúng , cách chúng hoạt động và cách duy trì chúng đúng cách . Chúng tôi cũng cần phải kiểm tra câu hỏi rõ ràng nhất: Những cân nhắc nào đi vào việc đảm bảo bộ lưu điện bánh đà thực sự có ý nghĩa đối với doanh nghiệp của bạn? Hôm nay chúng tôi sẽ nói một số điều cần xem xét khi tìm mua một hệ thống bộ lưu điện.

KHÔNG GIAN / MÔI TRƯỜNG

Khi đánh giá bộ lưu điện bánh đà, bạn nên bắt đầu bằng cách xem lại môi trường bạn muốn lắp đặt. Môi trường có bẩn, bụi hoặc ăn da không? Trong khi bánh đà có thể được sử dụng trong môi trường khắc nghiệt hơn pin VRLA có thể xử lý, môi trường bẩn có thể ảnh hưởng đến hiệu suất. Một số thiết kế bánh đà vẫn có thể có linh kiện điện tử dễ bị ảnh hưởng bởi điều kiện môi trường. Ngoài ra, hãy chắc chắn xem xét kích thước của môi trường mà bạn muốn lắp đặt bộ lưu điện. Bộ lưu điện bánh đà có thể được thiết kế để vừa với môi trường nhỏ, vì vậy điều này có thể hoạt động tốt hơn nếu không gian ở mức cao. Ở bất kỳ vị trí nào, đảm bảo rằng thiết bị được cài đặt theo đặc điểm kỹ thuật và cho phép dễ dàng sử dụng dịch vụ, là điều quan trọng.

Bộ lưu điện UPS APC Smart SMT750I

THỜI GIAN CHẠY

Bánh đà thường sẽ cung cấp thời gian chạy rất ngắn so với hệ thống pin truyền thống, thường được tính bằng giây, thay vì vài phút. Điều này là do quán tính của bánh đà là thứ tạo ra năng lượng. Trước khi lắp đặt bánh đà, điều quan trọng là phải xem xét khả năng chịu rủi ro của bạn trong thời gian chạy ngắn. Nếu bạn có một máy phát điện, thời gian điển hình cần thiết cho máy phát điện để bắt đầu và chuyển tải là gì? Nếu bạn sống trong một khí hậu lạnh hoặc khắc nghiệt, có thể mất một chút thời gian để máy phát điện của bạn khởi động và truyền tải. Nếu một bánh đà bộ lưu điện vẫn có ý nghĩa, nhưng bạn cần thời gian chạy lâu hơn, có các tùy chọn lai cho hệ thống bánh đà, cho phép khách hàng ghép nối cả độ tin cậy của bánh đà với thời gian chạy của pin VRLA. Nói chuyện với nhà cung cấp dịch vụ của bạn để xem điều gì có thể có ý nghĩa đối với ứng dụng của bạn.

KINH TẾ QUY MÔ

Có những nền kinh tế có quy mô để nhận thức khi mua một bộ lưu điện bánh đà. Bạn thường thấy lợi tức đầu tư (ROI) tốt hơn trên các máy cung cấp lượng điện năng cao hơn. Các đơn vị bộ lưu điện bánh đà nhỏ nhất thường có công suất từ ​​200 đến 300 kW, và chúng thường thấy trong môi trường ở 500kW đến 750kW và cao hơn.

Đến với chúng tôi để tìm hiểu rõ hơn các vấn đề trên.

Các bạn có thể xem thêm sảm phẩm bộ lưu điện tại đây. 

Leave a Reply