Thương hiệu sàn gỗ cao cấp sàn gỗ Malaysia

 

Sàn gỗ Malaysia được sản xuất tại nhà máy chế biến gỗ nổi tiếng và lâu đời của quốc gia Malaysia, với đội ngũ trang thiết bị và công nghệ hiện đại tân tiến, công nhân sản xuất có tay nghề cao…đã cho ra hàng loạt những sản phẩm sàn gỗ cao cấp với sự đồng loạt về chất lượng cũng như mẫu mã thành phẩm phục vụ tích cực và thiết yếu nhất cho người tiêu dùng. Sàn gỗ Malaysia là thương hiệu nổi tiếng đánh dấu bước thành công mới cho nền công nghệ chế biến gỗ ở Malaysia thời bấy giờ. Sản phẩm được mệnh danh là dòng Sàn gỗ, ván sàn gỗ chịu nước giá rẻ nhất tại Hà Nội và được người tiêu dùng hết sức mến mộ.

Đặc điểm và công dụng của Sàn gỗ Malaysia

Kết quả hình ảnh cho sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ Malaysia là sàn gỗ cao cấp được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại, chất lượng cao cấp được cấu tạo từ 4 lớp cơ bản hình thành nên. Sản phẩm sàn có độ cứng phù hợp, màu sắc trang nhã theo phong cách phương tây lịch sự, vân gỗ được cấu tạo tự nhiên kết hợp với sáng tạo làm vừa lòng khách đến mà vui lòng khách đi, để lại ấn tượng sâu đậm cho người sử dụng. Đặc biệt dòng sàn này không bị mối mọt, không ẩm mốc hay biến dạng khi bị va chạm. Chúng có tuổi thọ sử dụng lâu dài, an toàn tuyệt đối cho cuộc sống của người tiêu dùng. Hơn nữa chúng còn có khá năng chung của sàn gỗ tự nhiên mang đến là thanh lọc không khí, điều hòa nhiệt độ môi trường trong suốt thời gian sử dụng.  Bạn có thể tham khảo sàn gỗ cao cấp khác bằng cách tìm hiểu tại đây ! Trong các dòng sàn cao cấp thì sản phẩm sàn Malaysia được tin tưởng chính là bởi thương hiệu này là một trong những thương hiệu lâu đời nhất phân phối tại Việt Nam. Hầu hết người dùng đã có trải nghiệm với dòng sàn này nên sự tin tưởng là điều hiển nhiên.

sàn gỗ cao cấp tại sàn gỗ nguyễn kim

Sàn gỗ Malaysia là đại diện cho dòng sản phẩm có thương hiệu sàn gỗ cao cấp đến từ quốc gia Malaysia, là bước đi thành công đầu tiên đánh dấu mốc phát triển của ngành công nghiệp chế biến gỗ tại quốc gia này. Đồng thời mang đến sự tin yêu và quan tâm đến người dân, mang đến cho họ những dòng sản phẩm tinh túy của thiên nhiên ban tặng cho con người.

Leave a Reply