Sàn gỗ quickstep, thương hiệu ván sàn công nghiệp nổi tiếng của Bỉ

 

Sàn gỗ châu Âu là một thương hiệu chung nhất bao hàm những dòng sản phẩm ván sàn công nghiệp được chế xuất tại các nhà máy lớn nhỏ trên vùng châu Âu. Hiện nay, sàn châu Âu tại sàn gỗ Nguyễn Kim đang đươc sử dụng phổ biến với nhiều tính năng khác biệt được người tiêu dùng rất ưa chuộng sử dụng và tin dùng. Sản phẩm sàn này với tính năng đặc biệt thân thiện về cả chất lượng dòng sản phẩm cũng như về giá cả tiêu dùng phù hợp và ổn định đối với mỗi người.

Công dụng của sàn gỗ quickstep sản xuất tại Bỉ

sàn gỗ quickstep tai sàn gỗ nguyễn kim

Sàn gỗ quickstep là sàn công nghiệp đến từ đất nước Áo, được sản xuất và phát triển lâu dài và hiện nay là sản phẩm đại diện nhất cho chất lượng cũng như công nghệ tân tiến của đất nước này. Hàng năm, sàn gỗ quickstep đã mang lại nguồn lợi lớn cũng như đóng góp không nhỏ cho sự nghiệp phát triển kinh tế của quốc gia này. Sự phát triển ngày cành nhanh chóng và phổ biến của sàn gỗ quickstep hình thành bước phát triển mới có tiềm lực lâu dài và bền bỉ của nền kinh tế. Màu sắc của dòng sản phẩm kết hợp với kiểu bề mặt tạo hình vân tạo ra một sản phẩm cực kỳ giống gỗ thật. Chính vì màu sắc đẹp, sản phẩm sàn gỗ quickstep thường được các kiến trúc sư và các nhà thiết kế nội thất sử dụng trong các bản thiết kế của mình. Sản phẩm sàn công nghiệp này cũng như các dòng châu Âu khác có tính an toàn cao cho sức khỏe người sử dụng.

sàn công nghiệp tại sàn gỗ nguyễn kim

Mỗi thương hiệu ván sàn khác nhau được gọi chung là sàn gỗ châu Âu nhưng chúng có những đặc điểm riêng biệt bởi vì nguồn gốc của những ván sàn khác nhau là từ những loại gỗ khác nhau đã hình thành nên những đặc điểm riêng biệt và mang đến sự đa dạng về lợi ích cũng như tiêu dùng khác cho người sử dụng. Sự thân thiện về chất lượng và cả giá thành của sản phẩm đều hướng về người tiêu dùng với những lợi ích mang đến sự thuận tiện nhất bởi những đặc điểm khác nhau của dòng sản phẩm mà chúng mang lại. Xem thêm về sản phẩm tại sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng Ngã Tư Sở Đống Đa, Hà Nội .

Leave a Reply