5 địa điểm du lịch tại khu vực tỉnh Đồng Nai

Đồng Nai không phải là một điểm đến nổi tiếng, những khu du lịch Đồng Nai vẫn có những điểm vui chơi hấp dẫn theo đúng tiêu chí ngon – bổ – rẻ, mà bạn có thể đổi gió vào những ngày cuối tuần của mình. Chúng ta cùng tìm hiểu 5 địa điểm du lịch ở Đồng Nai nhé.

Địa điểm – Khu du lịch Vườn Xoài

Khu du lịch Vườn Xoài khá mát mẻ, khác hoàn toàn với khói bụi của đô thị. Những năm gần đây khu sinh thái này đã thu hút nhiều khách trong khu vực. Với rừng tre xanh mát và những thảm cỏ cạnh hồ nước ở đây sẽ giúp bạn có những giây phút nghỉ ngơi thoải mái.

Địa điểm – Thác Giang Điền

Nơi đây cách TP.HCM chưa tới 50km, khu du lịch Thác Giang Điền được xem là điểm dã ngoại sinh thái cuối tuần khá mới mẻ và hấp dẫn du khách trẻ vào những dịp cuối tuần. Nơi đây không kỳ vĩ như những nơi khác. Nhưng do địa thế ở đây khá rộng, con thác trải dài có rất nhiều tảng đá trên đỉnh tạo ra nhiều dòng chảy, tung bọt lên trắng xóa, rất đẹp và thơ mộng.

Xem thêm: Những biện pháp giúp cho việc ngồi làm việc lâu

Địa điểm – Vườn quốc gia Nam Cát Tiên

Địa điểm này thu hút khách thích cảm giác hòa mình với thiên nhiên hoặc phiêu lưu tìm đến nơi bình yên với động vật phong phú. Điểm đến Nam Cát Tiên, bạn có thể chọn cho mình những hình thức lưu trú là ngủ lều với giá thuê chỉ từ 80.000 – 200.000 đồng một chiếc lều.

Địa điểm – Khu du lịch Bửu Long

Địa điểm này chỉ cách TP.HCM khoảng 30km, khu du lịch Bửu Long thuộc Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai, Nơi đây được xây dựng trên di tích hàng chục ha, quanh khu vực nước nhân tạo Long Ấn. Ngọn núi cao và có bờ hồ rộng khiến nơi đây như một Hạ Long thu nhỏ. Khu du lịch đã được xây dựng những công trình kiến trúc nghệ thuật mang dấu ấn của tôn giáo.

Xem thêm: Thuê xe máy du lịch cần chú ý gì?

Địa điểm – Đá Ba Chồng

Đá Ba Chồng cao 36m so với mặt đất, hòn đá nằm trên cùng nằm chìa ra ven đường như một lời đe dọa người đi đường.

Cạnh Đá Ba Chồng là Núi Đá, người dân gọi là núi Bạch tượng vì có hình dáng giống như đôi voi đang phủ phục. Trên đỉnh núi là tượng Phật Thích Ca cao hơn 20m. Đối diện là Núi Đá, Hòn Dĩa như một cái dĩa nằm trên tảng đá nhỏ cao hơn 43km so với mặt đất. Người ta gom chung Núi Đá với Hòn Dĩa, Núi Ba Chồng và hàng trăm tảng đá lớn nhỏ khác nhúm lại tạo thành danh thắng Núi Ba Chồng.

Trên đây là 5 địa điểm du lịch tại khu vực tỉnh Đồng Nai, Đá Ba Chồng tuy không nổi tiếng nhưng các địa điểm này lại mang những sắc thái và vẻ đẹp riêng của thôn quê. Nếu các bạn có đi ngang qua đây, thì hãy ghé qua để tìm hiểu những nơi này nhé.

Leave a Reply