Xe ô tô nào được người Việt ưa chuộng nhất

Xe ô tô nào tại Việt Nam có nhiều người sử dụng nhất?  Hay dòng xe ô tô nào được người Việt nam ưa chuộng hơn cả, là những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Không chỉ những doanh nhân thành đạt mới quan tâm đến vấn đề này mà ngay cả những người có nền kinh tế tầm trung cũng có nhu cầu tìm hiểu để lựa chọn cho mình một chiếc xe phù hợp.

Theo nghiên cứu mới nhất 6 tháng gần đây tổng số xe trên thị trường Việt có khoảng 135000 chiếc, chủ yếu là các phương tiện nhập khẩu từ nước ngoài, bên cạnh đó bao gồm cả phân nửa là ô tô lắp rắp tại thị trường tong nước.

Kết quả hình ảnh cho giá xe sedan

Có nhiều hãng xe được nhập khẩu khác nhau như Toyota, Honda, Hyundai,Ford, GM, Lexus, BMW, Mercedes, Kia, Nissan, Mazda, Chevrolet. Bao gồm đa dạng về chủng loại và mẫu mã, cũng như giá cả khác nhau. Tuy nhiên một số hãng xe có giá trị lớn như BMW, Lexus… thì không phải ai muốn sở hữu cũng được.

Để sở hữu một chiếc xe ô tô cho bản thân còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ví dụ điển hình như nhằm vào mục đích gì? Giá trị của chiếc xe đó bao nhiêu tiền ? Màu có xe có hợp với tuổi hay không? Xét cho cùng có nhiều yếu tố khác nhau nhưng nổi bật hơn cả chiếm lĩnh thị trường là yếu tố tài chính.

Theo thống kê cho biết hiện nay hãng xe Sedan tại thị trường Việt Nam có khoảng  36.124 xe. Sơ lược qua về loại sản phầm này nó được biết đến là dòng xe phổ biến nhất hiện nay với 4 cửa lên xuống, có nhiều hơn hoặc bằng 4 chỗ tùy loại, với trần xe kéo dài từ trước ra sau, có lên xuống cân đối tạo ra vùng cốp xe ở phía sau để chở hành lý, với cách mở cốp hắt lên. Giá cả của hãng xe này cũng khá là phù hợp với phần đông người có nhu cầu sử dụng, nó có giá khoảng dưới 500 triệu đồng tiền Việt Nam.

Cũng theo thống kê tổng hợp cho biết những dòng Sedan cơ bản như Toyota Altis, Camry, Kia K3, Hyundai Sonata, Mercedes S-class… được sử dụng nhiều ở miền Bắc trên thị trường toàn quốc, chiếm tỷ trong lớn nhất trên thị trường Việt Nam.

Qua bài đánh giá này hi vọng bạn đọc sẽ phần nào nắm vững được kiến thức về xe mà qua đó lựa chọn cho mình được loại xe phù hợp với ngân sách đề ra.

Xem thêm các tin tức khác tại : http://hoclaixethainguyen.com

Leave a Reply