Giải thích cặn kẽ cách tập của máy chạy bộ cao cấp tech fitness

Dù hôm sau nhận được email của sếp tổng phiền trách và tư vấn mua máy chạy bộ điện trừ lương về việc anh bỏ giàn khoan trong ca trực nhưng Tom vẫn vui cười và thấy yên lòng khi thấy vết thương của Patricia chỉ hơi ửng đỏ, không hề hấn gì đến đôi chân hoàn hảo của cô và nhất là cô đã không khóc nữa.Bây giờ thời hạn 3 tháng đã được sửa thành 6 tháng trên hợp đồng. Ngoài việc hỏi thăm nhau qua loa về công việc và sở thích, cuộc hẹn hò tối thứ 5 của Tom và Vy chỉ chủ yếu máy chạy bộ điện hay cơ tốt hơn quay quanh chủ đề ăn gì tối nay, đi uống ở đâu, có phim gì cả hai cùng thích và kết thúc bằng việc thỏa mãn cơn vui thân xác, để rồi những ngày còn lại ai lo việc nấy và sống như một anh chàng, cô nàng độc thân.

Đôi lúc anh thoáng nghĩ về cuộc sống riêng của Vy có gì đặc biệt về máy tập chạy bộ nào tốt không, chẳng lẽ một cô gái trẻ và quyến rũ như vậy lại không có ai theo đuổi hay ít ra cũng biết xúc động trước một chàng trai nào đó? Anh chắc chắn Vy không yêu anh hay có cảm tình vấn vương gì với anh nhưng Vy quá khác so với những cô gái Việt Nam mà anh biết. Với những cô gái ấy, chuyện máy chạy bộ điện dưới 10 triệu tình cảm hay chung giường với đàn ông là việc hết sức nghiêm túc, đôi khi phải cưới nhau hay có hứa hẹn trong mối quan hệ thì cô gái mới đồng ý,

máy chạy bộ tài phát

Hướng dẫn cụ thể cách dùng của máy chạy bộ cao cấp

ở họ có sự e thẹn truyền thống không giải thích nổi và với một người chẳng ưa gì cách sử dụng máy chạy bộ sự phức tạp như Tom thì anh không chịu được điều đó. Vy lại phóng khoáng và thông minh trong suy nghĩ và cách đối xử. Tom thấy được lòng nhân ái và mạnh mẽ toát ra từ những điều quá nhỏ nhặt của cô. Cô sẵn sàng mua máy chạy bộ ở Hà Nội dựng xe máy của mình bên đường không ai trông coi để dẫn một người mù qua đường, cô đội mưa chạy xuống chỉ để đưa cho em bé bên vệ đường 5.000 đồng dù cô vừa vội vã bước lên taxi để tránh cơn mưa.

Tất cả những việc dù vô tình máy chạy bộ điện nhập khẩu hay có ý đã diễn ra trước mắt Tom làm anh không thể nghĩ khác về cô gái nhỏ bé này.Đã gần đến chiều nhưng không thấy tin nhắn của Vy. Tom đang trong phòng làm việc, đi lại từ bàn làm việc đến tủ hồ sơ rồi máy đi bộ xuống quầy cà phê ở phòng chờ và trở lại ghế của mình nhưng không ngồi xuống mà cũng chẳng mang theo hồ sơ hoặc ly cà phê nào.

Leave a Reply