Những điều cần biết về bài thi thực hành lái xe

Trước khi bạn có thể làm bài kiểm tra thực hành lái cần thiết để có được bằng lái xe của bạn, bạn sẽ cần phải làm một bài kiểm tra kiến ​​thức bằng văn bản . Nếu bạn lo lắng vềviệc đó, trước hết hãy thử nghiệm thực hành.

Lợi ích của các bài kiểm tra thực hành lái xe

Những lợi ích của việc thực hiện một bài kiểm tra thực hành trước kỳ thi thực tế  bao gồm:

 • Tiết kiệm tiền .
  • Ở hầu hết các tiểu bang, nếu bạn không đạt được bài kiểm tra kiến ​​thức đầu tiên, bạn sẽ phải trả lệ phí để thi lại cuộc thi.
 • Tham gia kiểm tra lái xe sớm hơn .
  • Ở hầu hết các tiểu bang, bạn phải đợi một thời gian trước khi lấy lại bài kiểm tra kiến ​​thức bằng văn bản – có nghĩa là bạn phải đợi lâu hơn để có bài kiểm tra thực hành lái xe cho bằng lái xe của mình.
 • Làm quen với định dạng .
  • Việc phân loại câu hỏi trắc nghiệm trên bài kiểm tra của bạn có thể mất một thời gian để làm quen; Một bài kiểm tra thực hành có thể làm cho bạn thích nghi với định dạng bài kiểm tra bằng văn bản của DMV.
 • Giúp bạn học tập .
  • Thực hiện một bài kiểm tra giấy phép lái xe thực hành có thể giúp bạn xác định phần nào trong sổ tay lái xe  của bạn sẽ cần thời gian nghiên cứu bổ sung.

Bài kiểm tra giấy phép lái xe mẫu  và các bài kiểm tra được cung cấp bởi các đối tác tin cậy của chúng tôi được thiết kế để cung cấp cho bạn một sự hiểu biết cơ bản về những câu hỏi mà bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra viết của DMV. Trả lời các câu hỏi sau đây và chúng ta hãy xem cách bạn làm!

Thử nghiệm thực hành miễn phí giấy phép lái xe

1. Bạn nên lái xe  để vượt qua một chiếc xe khi nào:

2. Khi vượt qua một phương tiện khác, bạn có thể vượt quá giới hạn tốc độ được đăng:

3. Khi lên kế hoạch để rẽ trái qua giao lộ và bạn đang đợi ở giữa giao lộ để giao thông rõ ràng, nên đèn xe của bạn phải được bật:
4. Khi đi vào một xa lộ trên một đoạn đường nối, bạn nên:

5. Khi bạn nhìn thấy một ánh sáng màu vàng nhấp nháy ở giao lộ, bạn nên:

6. Làm thế nào bạn nên đối phó với các xe đang phóng nhanh ngược chiều khác?

7. Tuyến đường cao tốc luôn luôn trơn trượt:
Truy cập hoclaixethainguyen.com để tìm hiểu thêm về các tài liệu ôn thi khác

Leave a Reply