Bếp điện từ Munchen có thời gian bảo hành bao lâu?

Bếp điện từ Munchen là một thương hiệu bếp điện từ trên thị trường đang được nhiều khách hàng lựa chọn bởi vì mẫu mã kiểu dáng đẹp nhiều tính năng. Nhưng bếp điện từ Munchen có thời gian bảo hành bao lâu đó là một trong những câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất khi mọi người tìm hiểu về bếp điện từ Munchen bởi vì nhiều người quan niệm rằng sản phẩm phải có chất lượng tốt thì hãng sản xuất mới dám bảo hành.  Nên bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của khách hàng về thời gian bảo hành cũng như các chế độ bảo hành của bếp điện từ Munchen.

Kết quả hình ảnh cho Chính sách bảo hành

Thời gian bảo hành các bếp điện từ của Munchen

Tất cả các sản phẩm bếp điện từ của Munchen được phân phối chính hãng sẽ được bảo hành theo đúng thời gian bảo hành ghi trên phiếu bảo hành của sản phẩm. Và do bếp điện từ của Munchen có nhiều mẫu mã khác nhau để tiện cho sự lựa chọn của khách hàng nên thời gian bảo hành của từng mẫu sẽ khác nhau. Và thời gian bảo hành của bếp điện từ Munchen được chia ra làm 2 loại là bảo hành 2 năm và bảo hành 3 năm.

Những sản phẩm bếp điện từ của Munchen có thời gian bảo hành 2 năm đó là: Bếp điện từ Munchen SMC 250I, bếp điện từ Munchen M569 và bếp điện từ Munchen QA 300I

Những sản phẩm bếp điện từ của Munchen có thời gian bảo hành 3 năm đó là: Bếp điện từ Munchen GM 6318

Điều kiện bảo hành khi bếp điện từ của Munchen bị lỗi

Đầu tiên sản phẩm bếp điện từ của Munchen của nhà bạn phải còn trong thời gian bảo hành của hãng

Phiếu bảo hành sản phẩm bếp điện từ Munchen của gia đình bạn phải có giá trị tại trung tâm bảo hành của hãng Munchen.

Những lỗi hư hỏng trên bếp điện từ của Munchen phải do lỗi của nhà sản xuất

Và đặc biệt khi hết thời gian bảo hành của hãng thì tất cả các sản phẩm bếp điện từ Munchen nếu có xảy ra hỏng hóc gì mà phải thay thế linh kiện hay mặt kính thì sẽ được hãng Munchen hỗ trợ 50% chi phí khi thay thế và sửa chữa.

Hình ảnh có liên quan

Các trường hợp bếp điện từ của Munchen không được bảo hành

Sản phẩm bếp điện từ của Munchen đã bị thay thế sửa chữa ở nơi khác

Phiếu bảo hành của sản phẩm không hợp lệ

Mặt kính của bếp điện từ Munchen bị vỡ do người dùng

Hay các trường hợp hỏng do thiên tai hỏa hoạn cũng không được bảo hành

Ngoài ra nếu hết thời gian bảo hành mà bếp điện từ Munchen nhà mình có gặp trục trặc gì thì mọi người chỉ cần gọi điện đến trung tâm bảo hành của Munchen là nhân viên của Munchen cũng sẽ hỗ trợ tận tình để giúp quý khách khắc phục tình trạng hỏng hóc đó trong thời gian sớm nhất

Leave a Reply